Ưu thế nổi bật của căn hộ One Verandah

09:31 19/01/2018

Lúc đề cập về thị trường khu Đông quận 2, sẽ thấy rất rõ sự phát triển va chuyển mình mạnh mẽ của khu vực này một bí quyết rõ rệt trong 2 năm nay. Do phân khúc nơi trọng điểm bắt đầu bùng nổ, sự lan truyền thành phố hóa bắt đầu mở rộng và khu vực trọng điểm dần bị bùng nổ về dân cư nên rất nhiều lượng cư dân đổ về khu vực phía Đông tìm nhà ở.

Lúc đề cập về thị trường khu Đông quận 2, sẽ thấy rất rõ sự phát triển va chuyển mình mạnh mẽ của khu vực này một bí quyết rõ rệt trong 2 năm nay. Do phân khúc nơi trọng điểm bắt đầu bùng nổ, sự lan truyền thành phố hóa bắt đầu mở rộng và khu vực trọng điểm dần bị bùng nổ về dân cư nên rất nhiều lượng cư dân đổ về khu vực phía Đông tìm nhà ở.

uu the noi bat one verandah

cộng đấy là sự hình thành của khu Công Nghệ Cao quận 9 sở hữu sự xuất hiện của nhà máy SamSung lôi kéo hơn số lượng 3000 công nhân viên cao cấp, kỉ thuật viên và kỉ sư cả trong và ngoài nước về làm việc.

Nhu cầu nhà ở bắt đầu tăng cao khi khái niệm nhà gần sở hữu nơi hoạt động bao giờ cũng thuận tiện và thuận tiện hơn. Không một vài vậy, nhu cầu về mức sống, môi trường sống cũng được nâng cao hơn sở hữu qui định ngji3 dưỡng thoả thích được hầu hết KH đặt ra.

Nắm bắt rất rõ tình hình biến động của thị trường, tập đoàn MapleTree tiêp tục tiến đánh thi trường căn hộ quận 2 sở hữu dự án cấp cao One Verandah http://canhoquan2.today/du-an/du-an-can-ho-one-verandah-quan-2/ 1 dự án được ví là tuyệt phẩm của chất xanh và sự đẳng cấp.

Là sản phẩm tiếp nối thành công của dự án Richlance Resindence ở quận 7 và bước đánh trong chiến lược tiến vào phân khúc căn hộ Việt Nam, dự án luôn được CĐT chú tâm tỉ mĩ về từng đường nét kiến trúc, kiến trúc và môi trường sông nhằm tạo nên một dựa án xanh kiểu mẫu cùng không gian sống xuất sắc nhất quận 2.

Vị trí đăc địa nhất phân khúc Thạnh Mỹ Lợi

Dự án bán căn hộ Quận 2 nằm trong vị trí vàng nhất phân khu mang 4 mặt đường các con phố lớn và 1 mặt tiền giáp sông Sài Gòn, tạo được nhiều giá trị tiềm năng lớn cho dự án phát triển trong tương lai.

One Verandah nằm trong giao điểm của 4 trục đường lớn là Bát Nàn - Tạ Hiện - Nguyễn Văn Kỉnh - con đường 103 TML ( trục đường ven sông đẹp nhất khu vực và cũng là trục đường chính đi đến thẳng vào căn hộ ).

cho nên cư dân có thể thuận lợi kết nối đến một vài các con phố lớn trong khu vực và đô thị như: đại lộ Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân Hợp, tuyến cao tốc Long Thành - Dầu Giây, hay tuyến phố Song Hành xa lộ giúp cư dân mau chóng đi lại mang khu trọng tâm đô thị và các vùng kế cạnh mau lẹ và thuận lợi hơn.

Điểm nhấn nổi trội không nên bỏ qua cho yếu tố địa điểm tiềm năng này là sự hình thành của cây cầu Thời Đại ( càu nối đảo ) nằm ngay trước dựa án nổi liền 2 khu vực đảo Kim Cương và Thạnh Mỹ Lợi. Sự thành hình của chiếc cầu tạo nên 1 cung con đường mới đi đến khu vực ra đến đại lộ Mai Chí Thọ, giao thông thương mại cũng do đó mà tiện lợi đi lại và phát triển mạnh mẽ hơn về quy hoạch hạ tầng, tăng giá trị cùng hưởng cho một số dự án nhà đất trong khu vực nhìn chung và dự án One Verandah nói riêng.

dự tính quần thể xây dựng chiêc cầu sẽ được đã đi vào hoạt động và khánh thành vào năm 2019, đấy cũng là khoãng thời gian mà Mapel Tree bàn giao nhà cho khách hàng, như vậy nên lúc đến thời gia nhận nhà, khách hàng sẽ được sử dụng chiếc cầu lúc lưu thông vào trung tâm một bí quyết thuận tiện, giải quyết khúc mắt về kẹt xe trong tiến trình vào cảng Cát Lái trước đây.

với thể nói, dự án căn hộ cấp cao One Verandah do tập đoàn MapleTree đầu tư và phát triển có rất nhiều yếu tố sở hữu giá trị tiềm năng mạnh mẽ sẽ được khai thác trong tương lai. One Verandah không chỉ là một nơi ổn định gia đình lý tưởng mà còn là một cơ hội đầu tư cực kì tốt cho nhiều NĐT biết nắm bắt thời cơ sở hữu giá trị sinh lợi khá lớn trong tương lai gần.