Nhận chuyển cánh cửa bằng xe vận tải trong nội thành

07:02 12/09/2017

Nhận chuyển cánh cửa bằng xe vận tải trong nội thành

Cánh cửa là một trong những hàng hóa vận chuyển khá cồng kềnh,  một số cánh cửa được làm bằng nguyên liệu  là kính thì luôn phải chú ý hơn bao giờ hết.

Loại hàng hóa này khó có thể vận chuyển hàng hóa trong nội thành  bằng các loại xe ba gác hay các loại xe kéo khác, để vận chuyển an toàn bạn nên sử dụng xe vận tải thùng kín là an toàn hơn bao giờ hết

Bạn đang lo lắng về vấn đề chi phí khi sử dụng xe vận tải này, xe này được xem là phương tiện vận chuyển khá phổ biến đươc sử dụng trong ngành vận chuyển

Đối với mỗi đơn vị khi sử dụng dịch vụ đều có một mức giá vận chuyển khác nhau. Một trong những đơn vị mà bạn có thể tham khảo giá được nhất là TDK Express

Với việc chuyên về mạng vận tải nội thành, TDK Express chuyên nhận vận chuyển cánh cửa trong nội thành với giá cước siêu rẻ dựa trên số lượng hàng hóa và quãng đường vận chuyển.

Hơn nữa, nếu khách hàng cần sử hỗ trợ về việc đóng gói, cung cấp thùng carton, vật liệu đóng hàng hay bốc xếp hàng lên xe thì chúng tôi điều phối nhân viên để hỗ trợ công việc này cho bạn.

Bên cạnh đó, không chỉ chuyển mỗi hàng hóa là cánh cửa mà chúng tôi còn nhận vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau trong khắp nội thành hà nội hay các tỉnh lân cận hà nội.

Ngoài ra, bên cạnh dịch vụ vận chuyển, TDK Express đang và đã tiến hành phát triển thêm dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà.

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotlien : 0931.733.816 để tư vấn rõ hơn