Mua xe nâng giá bao nhiêu mới được chất lượng tốt

09:28 15/09/2017

Mua xe nâng giá bao nhiêu mới được chất lượng tốt

Xe nâng hiện nay đang được đã trở nên phổ biến hơn, được dùng nhiều hơn trong việc sắp xếp các kho hàng. Ngày nay nhiều hãng sản xuất cho ra đời nhiều mẫu xe nâng bằng tay, xe nâng điện, xe nâng động cơ. Mỗi loại xe nâng đều phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng công việc. Cũng bởi sự đa dạng đó mà xe nâng ngày nay có nhiều mức giá khác giá khác nhau.

Với nhiều mức giá như vậy thì người dùng sẽ không biết nên mua với giá bao nhiêu mới được chiếc xe nâng tốt bởi chiếc xe nâng tốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hãng sản xuất và công nghệ sản xuất của xe.

Mỗi thương hiệu xe nâng sẽ có mức giá khác nhau tùy vào thương hiệu và quốc gia sản xuất. Những xe nâng được nhập về Việt Nam hiện nay của các quốc gia như Nhật, Hàn, Trung... trong đó xe nâng của Trung là nhiều nhất. Có nhiều mẫu xe nâng thương hiệu như xe nâng Mitsubishi và Bishamon là thương hiệu Nhật, tuy nhiên xe nâng của Nhật có giá rất đắt cho nên rất ít xe Nhật bán ở nước ta. Do đó phần lớn xe nâng đều được sản xuất tại Trung.

Với mức giá các xe nâng của Trung thì có giá tương đối rẻ, do đó phù hợp với nhiều người hiện nay. Một hãng nổi tiếng hiện nay nổi tiếng ở nước ta là Niuli. Nếu bạn có điều kiện hơn thì có thể mua xe nâng từ Nhật với chất lượng cao và độ bền cao.

Ngoài ra còn có một số xe nâng của Đài Loan hay Malaysia sẽ có chất lượng tầm trung và mức giá tầm trung. Với những dòng xe này thì cũng có chất lượng và giá phù hợp với nhiều người ở Việt Nam nên cũng được mua khá nhiều.

Cuối cùng thì để mua xe chất lượng cao thì phải mua với giá cao hơn. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng cần thiết mua xe xịn, nếu công việc không quá quan trọng hoặc dùng trong thời gian ngắn thì bạn hoàn toàn có thể mua những xe nâng phù hợp điều kiện của mình.

Công ty Havico có bán các dòng xe nang tay như xe nâng tay cao, xe nâng tay thấp, xe nâng điện, xe nâng cũ....Là công ty uy tín ở TP.HCM.

 

LH: 0902 830 638