Báo 8live đưa tin Hazard ra yêu sách với Conte trước đại chiến M.U

14:59 26/02/2018

Trước đại chiến Man Utd, ngôi sao người Bỉ đã bày tỏ mong muốn được trở lại vị trí sở trường.

Ở mùa giải năm nay, Chelsea đã chiêu mộ tới 2 trung phong là Alvaro Morata và Olivier Giroud. Mặc dù vậy, trong nhiều thời điểm, HLV Antonio Conte vẫn quyết định sử dụng sơ đồ "số 9 ảo".

Xem thêm: ca cuoc the thao

Hazard ra yêu sách với Conte trước đại chiến M.U

Trong sơ đồ đó, người được xếp đá cao nhất là Eden Hazard. Ngôi sao người Bỉ đã lĩnh xướng hàng công của Chelsea ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League với Barca vừa qua. Anh không thể hiện được nhiều vì luôn rơi vào tình trạng "đói bóng".

Vì vậy, trước màn đụng độ Man Utd ở Premier League, Hazard đã ngầm gửi yêu sách tới HLV Antonio Conte. Theo đó, anh muốn được trở lại vị trí chạy cánh sở trường của mình.

"Ở vị đó (số 9 ảo), tôi gặp nhiều khó khăn, nhất là khi đụng độ các đối thủ mạnh. Bạn sẽ không có nhiều bóng. Tôi nghĩ mình chỉ chạm bóng 25 lần (ở trận Barcelona) và 15 trong số đó là những pha không chiến.

Nếu được phép lựa chọn, tôi muốn chơi như thời điểm 10 phút cuối trận. Tuy nhiên, HLV là người đưa ra quyết định cuối cùng. Ở bên cánh, tôi cảm thấy thoải mái hơn. Đó là vị trí sở trường của tôi", Hazard chia sẻ.

Ở vị trí tiền đạo lệch trái, Eden Hazard có khoảng trống để thể hiện tốc độ và kĩ thuật của mình. Đây cũng là vị trí sở trường của ngôi sao người Bỉ trong nhiều năm qua. Nếu đáp ứng yêu cầu của Hazard, HLV Conte sẽ buộc phải sử dụng 1 trong 2 trung phong là Morata và Giroud cho trận đấu tới với Man Utd.