Báo 8live đưa tin Arsenal dẫn đầu cuộc đua chiêu mộ sao khủng Chelsea

04:21 01/01/2018

Arsenal được cho là đang dẫn đầu cuộc đua chiêu mộ trung vệ David Luiz của Chelsea.

Trung vệ David Luiz lúc này đang không có tên trong đội hình thi đấu của Chelsea. Conte khẳng định cầu thủ người Brazil dính chấn thương nặng và chưa thể trở lại, song nhiều tờ báo của nước Anh cho rằng giữa vị chiến lược gia người Italia và cầu thủ 30 tuổi xuất hiện mâu thuẫn rất lớn. 

Xem thêm: ca do bong da

NÓNG: Arsenal dẫn đầu cuộc đua chiêu mộ sao khủng Chelsea

David Luiz đã không chịu xuống nước và ông thầy 48 tuổi tiến hành loại bỏ anh khỏi danh sách thi đấu. Conte được cho là nhà cầm quân rất kỷ luật, cứ nhìn cách ông đẩy Diego Costa ra đi thì sẽ rõ điều đó.

Theo nguồn tin độc quyền của tờ ​Express, Arsenal đang là đội bóng dẫn đầu cuộc đua chiêu mộ David Luiz ngay ở kì chuyển nhượng mùa đông này. Arsene Wenger được cho là đã liên hệ với người đại diện của trung vệ người Brazil, cùng với là việc hứa sẽ trao một suất đá chính cho cầu thủ này nơi hàng tứ vệ của Pháo thủ.


Arsenal được cho là sẽ chấp nhận chi ra khoản tiền trị giá 30 triệu bảng để thuyết phục The Blues "nhả người", thương vụ này hứa hẹn sẽ là bom tấn trong tháng một và không dễ dàng được giải quyết một sớm một chiều, bởi bản thân Chelsea cũng không muốn bán người cho chính đối thủ cạnh tranh trực tiếp.