188BONGDA đưa tin trước trận Liverpool vs Everton: Liverpool thiệt hại nhân sự, lâm vào thế khó

10:48 05/01/2018

188BONGDA đưa tin trước trận Liverpool vs Everton: Liverpool thiệt hại ngân sự, lâm vào thế khó

Nhà cái uy tín bóng đá uy tín  188bet đưa tin: Nhận định trận đấu Liverpool vs Everton dự kiến sẽ có nhiều bất ngờ từ đội bóng yếu hơn là Everton, được đánh giá là có phong độ cao và ổn định hơn đối thủ.

Premier League là một giải đấu khắc nghiệt bởi cường độ và tần suất thi đấu cao. Mặc dù là trong năm mới, nhưng các cầu thủ vẫn không được nghỉ ngơi để cống hiến những trận cầu đẹp mắt cho người dân. Chính điều này đã tạo nên hệ lụy nhiều đội bóng không giữ được thể lực và cầu thủ bị chấn thương hàng loạt. Điển hình nhất là Liverpool, những ca chấn thương dường như đến với họ mỗi lúc một nhiều trong dịp cuối năm. Con số này tăng vọt lên đến 64% so với thống kê ca chấn thương vào năm ngoái.

Vấn đề nhân sự sẽ trở thành một bài toán khó cho HLV Klopp ở thời điểm này., Khi mà những cái tên khác trên hàng công như Moreno, Henderson, Clyne, Salah và Mane đang bị thương hàng loạt. Liverpool phải nhắm đến nhiều phương án thay thế khác trên hàng công.

Trận đấu này cũng chờ đợi sự xuất hiện của trung vệ đắt giá nhất về phía Liverpool là Virgil van Dijk. Sở hữu tốc độ tốt, cầu thủ này sẽ mang đến sự vững chắc cho hang thủ cả đội nhưng vấn đề trên hang công vẫn chưa được hóa giải. Trong bối cảnh ấy, Klopp chắc chắn sẽ tìm nhiều cái tên mới để thay thế từ đội hình dưới.