Xuất hiện iPhone X mạ vàng 24K ở Việt Nam

15:12 08/01/2018

Số tiền bỏ ra đắt hơn Apple iPhone X thông thường 9 đến 15 triệu đồng, lên tới khoảng 40 - 50 triệu đồng.

Chiêm ngưỡng phiên bản mạ vàng 24K được Golden Gift

Phiên bản mạ vàng 24K được Golden Gift, một hãng chế tác ngay tại Việt Nam, làm ra. Muốn tạo ra Apple iPhone X mạ vàng được cho là khó khăn và mất thời gian hơn nhiều các đời iPhone trước. Vì máy không dùng vỏ kim loại nguyên khối mà có mặt lưng làm từ kính.

Với mẫu iPhone X phiên bản mạ vàng 24K người dùng có thể mua được một chiếc iPhone 6s và iPhone 7 hàng mới. Khác với những đời iPhone trước, Apple iPhone X lần này không có phiên bản màu vàng, chỉ có hai màu sắc đen xám và trắng.

Apple iPhone X mạ vàng 24K của Golden Gift cũng còn tính năng sạc không dây. Do can thiệp vào thiết kế, máy cũng mất khả năng chống nước như sản phẩm nguyên bản.

Ngoài mẫu iPhone X, bộ đôi điện thoại iPhone 8 và 8 Plus cũng có phiên bản mạ vàng 24K dù mặt lưng làm từ kính, khác với iPhone 6s hay 7 trước đó. Chi phí để cho sản phẩm mạ vàng từ 9 cho tới 15 triệu đồng tuỳ vào việc có muốn cá nhân hoá nhiều hay không.

So với mặt kính nguyên bản, mẫu Apple iPhone 8 và iPhone X mạ vàng nặng nhưng cầm bám tay hơn so với cũ. So với kính nguyên bản, mặt lưng vàng bóng không chỉ bám vân tay mà còn dễ xước hơn.

Thay đổi mặt trước của các mẫu điện thoại iPhone X và iPhone 8 mạ vàng 24K không nhiều so với nguyên bản. Giá niêm yết chính hãng của mẫu iPhone X tại Việt Nam hiện giờ 30 và 34,8 triệu đồng. Còn bộ đôi iPhone 8 và iphone 8 Plus lần lượt từ 20,1 và 24 triệu đồng.

Theo số hóa