Tại sao bạn nên sử dụng Auto thả tim Facebook

15:11 29/01/2018

Tại sao bạn nên sử dụng Auto thả tim Facebook

Auto thả tim sẽ giúp bạn nghe những lời mời chào mua like trên Facebook hay các công ty nói rằng họ sẽ tối ưu quảng cáo Facebook cho bạn một cách dễ dàng. Sự thật là sau đó bạn phải chi quá nhiều tiền mà chiến lược tiếp thị Facebook không hiệu quả. Không hiệu quả là một sự lãng phí tiền bạc lớn cho doanh nghiệp.

Hỗ trợ tương tác auto thả tim ở Việt Nam hiện có trên 30 triệu người dùng Facebook, đây là lý do bạn cần tạo dựng Fanpage cho công ty ngay hôm nay và sử dụng dịch vụ tăng like Fanpage của chúng tôi để tìm kiếm những khách hàng đầy tiềm năng trên mạng xã hội lớn nhất thế giới này.

Năm 2018, một năm đầy cạnh tranh trên Newfeed. Cách bạn mua những lượt like giả hay quảng cáo Facebook để có những lượt like đang làm giảm hiệu quả bán hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi đã làm thí nghiệm nhỏ để chứng minh chiến lược tiếp thị của chúng tôi đang tạo ra giá trị lớn cho công ty của bạn.

Chúng tôi đã tạo ra 3 Fanpage Facebook với cơ bản cùng tên và cùng nội dung xuất bản và dùng 3 dịch vụ về Facebook:dịch vụ tăng like Facebook giá rẻ của chúng tôi, quảng cáo tăng like Fanpage trực tiếp trên Facebook và mua like fanpage từ các công ty đang bán trên thị trường. Chúng tôi chi tiêu 1 triệu đồng cho mỗi Fanpage.

Hướng dẫn auto thả tim theo một kỹ thuật hiện đại từ chúng tôi, bạn sẽ có được lượng Fan lớn trong thời gian ngắn với chi tiêu nhỏ mà Facebook cũng không hề nhận ra bạn đang sử dụng dịch vụ tăng like Fanpage.