Sim ghép là gì, Cách sử dụng sim ghép cho điện thoại iPhone Lock

10:19 13/11/2017

Sim ghép luôn là giải pháp thần thánh để giúp kết nối giữa iPhone lock với mạng tại Việt Nam. Từ lâu mọi người đã mặc định nhớ đến sim ghép là nói đến iPhone Lock.

Nhưng việc lắp và kích hoạt sim để sử dụng được thì lại không phải một điều đơn giản mà ai cũng làm được. Nếu bạn khống biết cách lắp sim ghép cũng như bạn chưa biết kích hoạt thì bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn.

Sim ghép là gì và tại sao sim ghép lại giúp cho iPhone Lock nhận mạng tại Việt Nam?

Sim ghép: là một  giải pháp unlock iphone lock bằng cách sử dụng một bản vi mạch giúp cho iphone nhận ra sim của bạn đang dùng là hợp lệ, có thể sử dụng được các chức năng Phone.

Hay bạn có thể hiểu theo một theo một cách đơn giản hơn là: một mảng vi mạch nhỏ được dùng để lắp các thẻ sim để mở khóa mạng cho các dòng máy iPhone Lock. iPhone lock được bán ra bởi các nhà mạng như AT&T, Sprint, Cocomo hay T-mobile. Bạn phải sử dụng sim ghép để máy có tể nhận các mạng tại Việt Nam như Vettel, Vinaphone,…

Cách lắp sim ghép

Trước khi bạn thực hiện lắp sim ghép bạn nên kiểm tra xem máy bạn được cung cấp từ nhà mạng nào? để lựa chọn sim cho phù hợp với máy.

Sau khi bạn biết nhà mạng hỗ trợ cho máy và lựa chọn được chiếc sim ghép phù hợp, dưới đây là cách lắp và sử dụng.

Hướng dẫn lắp sim

Bước 1: Bạn dùng que trọc sim lấy khay sim ra sau đó thực hiện lắp sim ghép lên chú ý khi lắp sim ghép bạn để phần có đồng lên trên cùng với mặt của màn hình. Sau đó bạn lắp sim nano vào khay đã chứa sim ghép.

Bước này quyết định máy có nhận sim hay không. Nếu bạn lắp sim nano lên bị chệch hay không khớp thì máy không thể nhận định được sim, nên bạn hết sực chú ý nhé :-).

Bước 2: Lắp khay sim chứa sim ghép và sim nano vào máy.

Bước 3: bạn hãy nhét từ từ và trong máy để sim không bị xê lệch.

Bước 4: Chọn nhà mạng

Sau khi thực hiện các bước trên, màn hình sẽ hiện ra một bảng dãy các nhà mạng bạn lựa chọn những nhà mạng. Và ấn vào nhà mạng của bạn để bắt đầu kích hoạt sim ghép cho máy.

Sau đó ấn chấp nhạn để máy cập nhận nhà mạng.

Bước 5: Sau khi bạn khởi động lại máy máy dẽ hoạt động lại như bình thường.

Nếu bạn thấy hữu ích bạn hãy chia sẻ để bạn bạn bè và mọi người cùng biết đến, hay có những thắc mắc, trong quá trình thực hiện và sử dụng sim ghép sảy ra lỗi thì bạn hãy comment tại đây chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: https://blogdidong.net/sim-ghep-la-gi-cach-su-dung-sim-ghep-cho-dien-thoai-iphone-lock.html