Robot hút bụi lau nhà và những điều thú vị liên quan

14:56 25/05/2018

Robot hút bụi còn đặc biệt có ích với những căn hộ có vật nuôi, trẻ nhỏ. Điều này thực sự phù hợp cho những ai không có nhiều thời gian dọn dẹp nhà cửa.

Việc nhà của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nếu bạn biết cách ứng dụng công nghệ thông tin vào để giải quyết mọi việc. Bởi vậy việc tậu một chú robot hút bụi thông minh là việc rất cần thiết cho ngôi nhà của bạn.
 
Những điều thú vị liên quan đến robot hút bụi
 
Có thể bạn đã từng nghe đến robot hút bụi. Nhưng cũng có thể bạn chưa. Tuy nhiên dù là có hay không thì thiết bị này cũng đã và đang được rất nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi mà nó đem lại. Với robot hút bụi, bạn không cần phải hàng ngày lau rửa sàn nhà một cách thường xuyên mà chỉ cần sử dụng chúng. Thậm trí còn không phải lau lại bằng chổi ướt bởi chúng là robot hút bụi lau nhà tự động. Giống như người ta vẫn hay nói rằng chúng là sản phẩm 2 trong 1.
[IMG] 
Nếu có thể thì hãy mua các mẫu có kết nối Wifi và có thể điều khiển từ xa. Bởi chúng sẽ rất có ích khi bạn bận việc đi xa hay vắng nhà một thời gian dài. Một vài loại còn có thể được kích hoạt bằng giọng nói, tự xây dựng một bản đồ ảo xung quanh ngôi nhà. Nói tóm lại chúng thực sự rất thông minh. 
Robot hút bụi còn đặc biệt có ích với những căn hộ có vật nuôi, trẻ nhỏ. Điều này thực sự phù hợp cho những ai không có nhiều thời gian dọn dẹp nhà cửa. Hoặc có ba mẹ đều hay đi công tác xa nhà và không quen cúi gập người để quét dọn do mắc phải các bệnh về xương khớp. Bởi vậy, mua một chú robot hút bụi để sử dụng hoặc đem tặng cho ba mẹ cũng là một ý tưởng không tồi!
Những mẫu robot hút bụi hiện nay đều được thiết kế với một bộ phận có khả năng hút các chất bẩn, chổi quay, cảm biến (laser) để tránh các chướng ngại vật và rơi xuống cầu thang. Robot còn có một trạm sạc và có thể tự động đi về khi hết pin. Bên dưới robot thường có một ngăn chứa chất bụi bẩn có thể tháo lắp dễ dàng.
Thời gian pin chạy cũng khá quan trọng, hãy chọn các mẫu robot có thể hút bụi liên tục từ 60 đến 70 phút trong 1 lần sạc. Nếu có nhà với diện tích sàn lớn thì hãy hướng đến các mẫu có pin chạy từ 90 phút trở lên.
 
Về giá cả, bạn sẽ phải bỏ ra ít nhất từ khoảng 5 triệu VNĐ trở lên để tậu được một robot chất lượng cao. Các hãng nổi tiếng nhất hiện nay có thể kể đến như iRobot, Philips, Neato, Anker (Eufy), Samsung, Dyson, v.v... Trong đó nổi bật hơn cả là robot hút bụi Philips
[IMG] 
Robot hút bụi Philips đuợc xếp hạng là một trong những Robot hút bụi thông minh đầu bảng thế giới. Thương hiệu Philips được biết đến với những sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực các thiết bị gia dụng, thiết bị thông minh phục vụ cuộc sống. Chất lượng sản phẩm của Philips luôn được người tiêu dùng tin tưởng. Robot hút bụi thông minh mang thương hiệu Philips luôn đi đầu về công nghệ, cũng như chất lượng, và đặc biệt là độ bền của sản phẩm khi vận hành. Ngoài ra khi sử dụng Robot hút bụi của Philips bạn sẽ luôn yên tâm với chế độ bảo hành toàn cầu dành cho sản phẩm. Ngoài ra các phụ kiện robot hút bụi cũng dễ thay, và giá không cao, so với các thương hiệu Robot có tiếng khác.