Phiên bản Apple iPhone SE 2 sẽ có sạc không dây

10:13 11/01/2018

Phiên bản tiếp theo của chiếc điện thoại iPhone màn hình 4 inch được cho là sẽ sở hữu tính năng vừa có mặt trên dòng Apple iPhone 8 và iPhone X.

Apple iPhone SE 2 có thể trình làng vào tháng 3 với sạc không dây

Theo thông tin từ tekz24, một tài khoản từng đưa ra dự đoán chính xác về một số mẫu smartphone của hãng Apple, mẫu iPhone SE thế hệ tiếp theo (tạm gọi là iPhone SE 2) sẽ được trang bị một trong những tính năng điểm nhấn trên bộ ba sản phẩm Apple iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X, đó là sạc không dây.

Trích dẫn nguồn tin đáng tin cậy từ Trung Quốc, tài khoản này cho rằng chiếc Apple iPhone SE 2 sẽ có mặt sau được làm bằng kính giống như bộ ba iPhone mới nhất.

Thiết kế này cũng sẽ là tiền đề để tích hợp sạc không dây ở mặt sau máy. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ hãng điện thoại Apple có hỗ trợ sạc nhanh cho thiết bị hay không.

Bên cạnh đó, mẫu iPhone SE mới sẽ được trang bị cấu hình ở mức khá, với vi xử lý A10 Fusion thay vì A11 Bionic, dung lượng RAM có thể được giữ nguyên ở mức 2 GB và bộ nhớ trong lần lượt là 32 GB và 128 GB, camera trước 5 megapixel, camera sau 12 megapixel. Riêng màn hình của máy có thể vẫn ở mức 4 inch hoặc tăng nhẹ lên 4,2 inch, viên pin mới sẽ cho dung lượng cao hơn so với 1.620 mAh hiện tại.

Mẫu Apple iPhone SE là smartphone "giá rẻ" được hãng điện thoại Apple ra mắt cách đây 2 năm. Tuy nhiên, từ đó đến nay công ty Mỹ không ra thêm phiên bản tiếp theo. Theo BGR, Apple iPhone SE 2 có thể trình làng vào tháng 3 tới đây, với giá khoảng 400 USD, đắt hơn so với mức 349 USD của phiên bản đời đầu.

Theo số hóa