Nokia 8 sẽ được cập nhật hệ điều hành Android Neo

03:44 06/09/2017

Người dùng điện thoại Nokia 3, 5, 6 và 8 hứa hẹn sẽ được HMD Global nâng cấp lên Android 8.0 Oreo của Juho Sarvikas. Giám đốc điều hành, người trước đây đã dành thời gian làm smartphone của Microsoft, tiết lộ trên Twitter rằng

Người dùng điện thoại Nokia 3, 5, 6 và 8 hứa hẹn sẽ được HMD Global nâng cấp lên Android 8.0 Oreo của Juho Sarvikas. Giám đốc điều hành, người trước đây đã dành thời gian làm smartphone của Microsoft, tiết lộ trên Twitter rằng: Tất cả các điện thoại Nokia hiện có, đều sẽ nhận được bản cập nhật phần mềm được phát hành vào tháng 10 trước bởi Google. Sarvikas nói với khách hàng rằng, trong khi chưa có lịch trình, điện thoại của họ sẽ được cập nhật lên Oreo trong tương lai.

Nokia 8

Một số tính năng quan trọng như: quản lý hoạt động nền nâng cao, hỗ trợ hình ảnh trong ảnh và các dấu chấm thông báo.

Ngay sau khi giới thiệu Oreo, Google đã cung cấp danh sách các đối tác cam kết để có được phiên bản mới nhất của Android trên các thiết bị mới hoặc hiện có vào cuối năm 2017. HMD Global là một trong số đó; vì vậy có vẻ như ít nhất là Nokia 8 sẽ được nâng cấp lên Android 8.0 trong vòng vài tháng tới. Các thiết bị tầm trung và thấp cấp, trong khi đó, có thể sẽ ở lại Nougat cho đến đầu năm 2018.

Xem thêm: Samsung J5 Pro