Những vấn đề cần lưu ý khi chạy quảng cáo google adwords

10:00 17/07/2018

Bạn mới bắt đầu chạy quảng cáo google nhưng bạn chưa biết cách làm sao để chạy quảng cáo google adwords hiệu quả cao

Bạn mới bắt đầu chạy quảng cáo google nhưng bạn chưa biết cách làm sao để chạy quảng cáo google adwords hiệu quả cao. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách chạy quảng cáo google adwords hiệu quả nhất.

Để có một chiến dịch quảng cáo google adwords hiệu quả cao bạn cần phải lưu ý các vấn đề sau

1. Chọn từ khóa quảng cáo google adwords

Đầu tiên bạn phải cần tìm ra các từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của bạn mà có lượng tìm kiếm tốt trong tháng

2. Tạo nhóm quảng cáo google

Chia các từ khóa đó theo dạng nhóm từ khóa liên quan tới nhau, và thiết lập một một nhóm quảng cáo. Điều giúp bạn quản lý dễ dàng hơn và giúp làm tăng điểm chất lượng, giảm chi phí cho mỗi click chuột.

3. Tạo mẫu quảng cáo trên google

Tạo mẫu quảng cáo cho nhóm quảng cáo đó, để tạo được mẫu quảng cáo đạt được điểm chất lượng tốt bạn cần viết mẫu quảng cáo làm sao dòng tiêu đề và mô tả chứa từ khóa trong đó. Điều này sẽ giúp chiến dịch quảng cáo adwords của bạn được đánh giá cao, cũng như giúp bạn tìm được mẫu quảng cáo tốt nhất thu được nhiều lượng click hơn

4. Thêm tiện ích mở rộng

Tiện ích này vô cùng tốt khi bạn làm quảng cáo google adwords sẽ giúp mẫu quảng cáo của bạn được ấn tượng hơn cũng như sẽ làm tăng chất lượng cho mẫu quảng cáo đó. Bạn cần thêm 4 tiện ích chính sau:

- Số điện thoại

- Site link (link liên kết trong website của bạn)

- Chú thích

- Thêm bản đồ

5. Chạy quảng cáo Remarketing (tiếp thị lại)

Sau khi click vào quảng cáo của bạn khách có thể chưa quyết định mua hàng luôn nên bạn cần chạy them chiến dịch Remarketing bằng banner, điều này sẽ giúp bạn tăng khả năng bán hàng cho bạn

Trên là 5 yếu tốt giúp cho chiến dịch quảng cáo google adwords hiệu quả, làm tốt những công việc này chúng tôi tin chắc doanh số của công ty, doanh nghiệp của bạn tăng lên không ngừng.