Máy rửa xe Kacher HD 7/16-4 Cage Classic KAP giá cả phải chăng

14:51 07/03/2018

Máy rửa xe Kacher HD 7/16-4 Cage Classic KAP có vỏ chất liệu nhựa dẻo bền, chịu lực rất tốt, máy thiết kế thân thiện người dùng nhờ tính linh hoạt và khả năng di động của máy. Cần kéo máy chắc chắn, bánh xe hỗ trợ di chuyển, giúp bạn làm việc trong một không gian rộng lớn, như vệ sinh sân bãi.

Máy rửa xe Kacher HD 7/16-4 Cage Classic KAP có vỏ chất liệu nhựa dẻo bền, chịu lực rất tốt, máy thiết kế thân thiện người dùng nhờ tính linh hoạt và khả năng di động của máy. Cần kéo máy chắc chắn, bánh xe hỗ trợ di chuyển, giúp bạn làm việc trong một không gian rộng lớn, như vệ sinh sân bãi.Máy phun áp lực công nghiệp Kacher HD 7/16-4 Cage Classic KAP có khả năng tự hút được nước, mang đến hiệu suất sử dụng mạnh mẽ là công suất 4.300W.

Động cơ máy chạy khỏe và bền hơn được thiết kế để sử dụng liên tục, đáp ứng phù hợp nhu cầu vệ sinh cho xưởng rửa xe công nghiệp, làm sạch kho bãi hay các công việc cho hậu sản xuất.

Máy rửa xe bằng hơi nước nóng có áp suất cao mạnh mẽ này có cấu trúc khung chắc chắn để bảo vệ máy tối ưu. Vỏ chất liệu nhựa dẻo bền, chịu lực rất tốt, máy thiết kế thân thiện người dùng nhờ tính linh hoạt và khả năng di động của máy. Cần kéo máy chắc chắn, bánh xe hỗ trợ di chuyển, giúp bạn làm việc trong một không gian rộng lớn, như vệ sinh sân bãi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gắn nó cố định động cơ máy trên tường (như hình dưới), cũng nhờ dây phun dài nên công việc rửa xe sẽ trở nên tiện dụng và gọn gàng hơn.

Các thành phần bên trong được thiết kế cho độ bền tối đa và tuổi thọ dài. Ví dụ bơm trục khuỷu mạnh với piston bằng sứ. Motor cực bền cho hiệu suất sử dụng liên tục.

Máy cũng cho thấy thế mạnh của nó khi bảo dưỡng và điều chỉnh, khi mà tất cả các bộ phận liên quan đều có thể tiếp cận được dễ dàng, bộ lọc nước đầu vào lớn rất thân thiện với bảo trì và khoảng cách phục vụ cũng dài. Điều này không chỉ tiết kiệm chi phí, mà còn đảm bảo sử dụng hiệu quả máy.
Súng phun nước áp lực được lắp đặt và tháo lắp dễ dàng, có chức năng tự động tắt, tiện dụng hơn.

Thông số sản phẩm: Máy phun áp lực Kacher HD 7/16-4 Cage Classic KAP
Áp suất tối đa: 220 bar
Chất liệu vỏ máy: Nhựa cao cấp
Áp lực phun: 70 - 160 bar
Khả năng tự hút nước: Có
Công suất: 4.300W
Lưu lượng nước: 400 - 700 lít/giờ

>>> Xem thêm: Ưu và nhược điểm của Máy bơm xịt rửa xe đa năng

Thông tin chung về Máy rửa xe
Màu sắc: Xám
Kích thước: 780mm x 360mm x 500mm
Trọng lượng: 55kg
Thương hiệu: Trung Quốc
Sản xuất tại: Trung Quốc
Bảo hành: 12 tháng