Làm đẹp cầu thang với giấy dán tường độc đáo

08:02 11/09/2017

Trang trí cầu thang với giấy dán tường tạo nên điểm nhấn cho thiết kế trang trí nhà ở.

Thay bằng việc treo những bức tranh hay để những vật dụng trang trí trên lối đi thì việc sử dụng giấy dán tường để trang trí không chỉ tạo nên sự hài hòa và gắn kết giữa các tầng với nhau mà còn tạo ra không gian thoáng và tươi mới cho ngôi nhà.

Trang trí cầu thang với giấy dán tường độc đáo

Cầu thang là lối đi lại giữa các tầng, lối cầu thang thường nhỏ, có thể được lát gạch hoặc ốp gỗ, cầu thanh thường có một phía là tường và một phía các trấn xong để tiện cho việc đi lại. Khách hàng thường sử dụng giấy dán cho không gian đẹp hơn và trang nhã hơn.

Nhiều gia đình chỉ sử dụng giấy dán tường phòng khách và giấy dán tường phòng ngủ. Giấy dán tường phòng ngủ thường có một phong cách riêng và phù hợp với cá tính của người sử dụng. Nên việc sử dụng giấy dán tường cầu thang sẽ tạo ra sự liên kết giữa hai căn phòng làm cho căn nhà hài hòa hơn.

Giấy dán tường cầu thang tạo nên điểm nhấn cho  ngôi nhà nhất là những ngôi nhà trang trí theo phong cách hiện đại, giấy dán tường sẽ làm cho căn nhà trở nên sang trọng hơn, tạo nên sự độc đáo và mới lạ mỗi lần nhìn thấy.

Tùy theo màu sắc của các phòng bạn có thể lựa chọn phong cách trang trí khác nhau, tùy vào phong cách mà ngôi nhà đang theo đuổi để tìm ra loại giấy dán tường phù hợp nhất, từ chất lượng cho đến họa tiết.

Giấy dán tường mô phỏng như một bức tranh, đây mẫu trang trí được nhiều gia đình lựa chọn, những họa tiết của giấy dán tường cầu thang tạo nên những bức tranh độc đó cho ngôi nhà bạn. Những bức tranh này được phác họa như thật hình ảnh sống động cho cho người cùng căn nhà thoải mái hơn.

Trang trí với họa tiết hoa cách điệu, tạo nên sự mềm mại trong căn phòng, giấy decal cuộn gạch xám trắng phá tan những định kiến về thiết kế nhà trang nhã, những họa tiết hoa lá này thích hợp với những ngôi nhà có phong cách vintage và retro căn phòng sẽ nổi bật hơn.

Thiết kế trang nhã này chiếm được đa số tình cảm của người tiêu dùng, thích hợp cho những gia đình trang trí nhà ở theo phong cách hiện đại và cổ điển. Họa tiết giả gạch trên tường cầu thang thay thiết kế đơn giản đen trắng đơn giản cũng tạo ra những nét đẹp riêng căn phòng nhà bạn