Dấu ấn của 4G VinaPhone trong ngành công nghệ thông minh

09:32 16/01/2018

Ngày nay, mạng di động 4G đã có được hơn 4.000 trạm phát sóng với mức phủ sóng dân sinh đang là gần 95%.

Cũng vào ngày 5/12, thay mặt đại diện 4G VinaPhone cũng đã Tham luận tai tọa đàm “Định hình và tăng trưởng nền phân phối công nghiệp thông minh ở trong tương lai”. Bàn luận của 4G VinaPhone nêu ra phương pháp tiếp cận công nghiệp 4.0 của doanh nghiệp trong buôn bán đa DV cũng giống như tầm quan trọng của chuẩn hóa cũng như kết nối dữ liệu trong những công việc thiết kế TP.HCM thông thái.

hội thảo công nghệ cùng vinaphone

Trong cuộc tham luận, đại diện 4G VinaPhone khẳng định để có thể thiết kế TP.HCM thông minh cần chuẩn hóa cũng như kết nối cơ sở dữ liệu, sử dụng AI cũng như phân tích dữ liệu Big lưu lượng. Ngoài ra, việc chuẩn hóa những cơ sở dữ liệu thành phần, cùng chiến thuật Cloud DV sẽ trợ giúp các doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư chi tiêu, giảm thời giờ thay đổi và tiện lợi hơn nhiều khi thực hiện chuyển dịch mô hình quản trị cũng như kinh doanh ở trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0.

tọa đàm cũng như triển lãm công nghệ thông thái 2017 là dịp để cho những cơ quan, doanh nghiệp điều hành, doanh nghiệp gặp mặt, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lâu năm cũng tương tự đánh giá tiềm năng lớn mạnh trong thời đại công nghiệp 4.0, cũng là cơ hội để 4G VinaPhone cho biết tiềm năng và ưu thế của tôi vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Trước ấy, tuyên bố trên lễ khai mạc, Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc cho biết : thế giới thời điểm hôm nay đang được chứng kiến cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 cùng với sự tăng trưởng bùng nổ của các cuộc cách mạng chuyên ngành thế hệ mới, tạo ra một thời buổi tăng trưởng mới mẻ của loài người gắn với trí tuệ nhân tạo. Internet cùng với sự phát triển bùng nổ của nền kinh tế số, cách mạng 4.0 đã tạo ra các thách thức khổng lồ đối với sự lớn mạnh của mỗi quốc gia.

Cách đăng ký 3G Vinaphone theo tháng

Theo nhận xét của Thủ tướng, các Bộ, ban ngành, địa phương đã bước đầu tiên đưa CNTT vào công tác cải tân hành chánh và quản lý nhà nước trong từng bộ ngành cũng như địa phương. Phần nhiều những DV công hiện nay đã chuyển sang trực tuyến (88%), trong đấy khoảng hơn 10% sẽ ở mức độ 3 và 4. Hạ tầng, nhân sự và đưa vào CNTT đang được tập trung chi tiêu. Ngày nay, mạng di động 4G đã có được hơn 4.000 trạm phát sóng với mức phủ sóng dân sinh đang là gần 95%.

đóng góp vào việc “số hóa” DV công, 4G VinaPhone đã thiết kế cũng như thực hiện nhiều hàng hóa, dịch vụ có sự ứng dụng công nghê Internet of Things, thí dụ như gói giải pháp “Truyền thông trong thời đại mới” đc thực hành hoàn hảo trên nền điện toán đám mây của 4G VinaPhone cũng như có thể được thực hiện ở trên bất kỳ hạ tầng nào của nhiều cấp chính quyền, giúp cho sinh hoạt truyền thông của chính quyền đến người dân trở nên nhanh hơn, phù hợp hơn, năng suất hơn.

4G VinaPhone mong rằng với các phương án CNTT trong suốt thời buổi mới mẻ, có khả năng giúp và giải quyết ngay các vấn đề thắc mắc mà chính quyền các cấp hiện đang chạm phải ngày nay, bắt kịp cùng với thiên hướng cộng đồng .