Cách lập kế hoạch, thiết kế và phát triển sản phẩm CGSs BlueCherry Enterprise

07:31 30/01/2018

Cách lập kế hoạch, thiết kế và phát triển sản phẩm CGSs BlueCherry Enterprise

sádaCGSs BlueCherry Enterprise Suite có khả năng tích hợp để đáp ứng các nhu cầu cơ bản của tất cả các quản lý cốt lõi, lập kế hoạch, thiết kế và phát triển sản phẩm, tìm nguồn cung ứng, sản xuất, hậu cần và các chức năng bán hàng. Cách tiếp cận mô đun linh hoạt của chúng tôi cho phép chúng tôi định cấu hình các giải pháp để phù hợp với từng khách hàng khởi đầu như là một hệ thống tích hợp toàn diện đạt tới toàn bộ khách hàng của khách hàng hoặc triển khai theo từng bước để phát triển cùng với kinh doanh của khách hàng.

Bình luận: CGS đã là đối tác chính của VIX Swimwear trong hơn 6 năm. Phần mềm đã giúp hỗ trợ thực tiễn kinh doanh tốt nhất trong tổ chức của chúng tôi cho phép chúng tôi phát triển với đội ngũ chúng tôi đã có tại chỗ.

Ưu điểm: Các tính năng mạnh mẽ và các nguồn lực rất am hiểu về hỗ trợ. CGS có một đội ngũ nhân viên lớn với chuyên môn trong ngành để chúng tôi có thể nương tựa khi chúng tôi mở rộng và phát triển kinh doanh, hỗ trợ chiến lược thương mại điện tử và bán buôn của chúng tôi.

Nhược điểm: Điều quan trọng là phải có một người dùng siêu về phần mềm làm việc với CGS để theo kịp các tính năng và chức năng mới sẽ được tận dụng khi cần. Có rất nhiều mô-đun và các tính năng và cần phải chắc chắn bạn hiểu cách họ làm việc và cách chúng phù hợp với quy trình kinh doanh của bạn để tận dụng. Đầu tư vào đào tạo là cần thiết để bạn không cảm thấy quá tải.

phần mềm quản lý hóa đơn bằng excel Bạn nên đọc

Nhận xét: Nếu bạn đang tìm kiếm một hệ thống ERP, bạn có thể tin tưởng rằng nhóm CGS có những cung cấp và hỗ trợ sẽ không làm bạn thất vọng. Tôi đã có niềm vui làm việc với họ gần một thập kỷ và tôi luôn cảm thấy rằng họ đã có trở lại của tôi trong tất cả những giây phút tốt và xấu mà chúng ta phải đối mặt với tư cách là chuyên gia CNTT.

Ưu điểm: Môi trường BlueCherry cung cấp giải pháp âm thanh cho nhiều thách thức mà chúng ta phải đối mặt. Ngành thời trang là một ngành kinh doanh nhanh và luôn thay đổi. Với sự hỗ trợ của CGS và các dịch vụ của mình, chúng tôi đã có thể đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp và quan trọng nhất là khách hàng của chúng tôi. ERP, BCEDI, và AWS là các thành phần quan trọng của công việc thúc đẩy doanh nghiệp có hiệu quả và chính xác cao. Tôi rất tôn trọng và đánh giá cao sự hỗ trợ và đội ngũ phát triển của họ. Tôi đã học được rất nhiều từ họ và mong muốn được làm việc với họ trong tương lai. Đội ngũ quản lý và điều hành có thể tiếp cận được và đáp ứng. Tôi biết khi tôi cần họ họ sẽ ở đó. Cuối cùng, sự kiện Link-Up của CGS và quyền truy cập vào cộng đồng BlueCherry là vô giá.

phần mềm quản lý hợp đồng mua bán mới nhất

Nhược điểm: Tôi muốn thấy một số cải tiến trong quá trình nâng cấp. Mặc dù tôi không nghĩ rằng bất kỳ điều gì sẽ thay thế thử nghiệm thủ công (đến một mức độ nào đó) tôi muốn xem các công cụ cung cấp CGS để giúp hợp lý hóa và tự động hoá quá trình này. Điều này có thể không công bằng nhưng nếu tôi có thể sống trong một thế giới mà tôi có thể nâng cấp thường xuyên, tin tưởng rằng việc nâng cấp của tôi sẽ không làm gián đoạn công việc kinh doanh và nhận được tất cả các tính năng mới nhất và tuyệt vời nhất sẽ là chiến thắng hiển nhiên.

Nhận xét: Đã sử dụng hệ thống trong 10 năm và đã tận dụng được sự tăng trưởng của hệ thống khi doanh nghiệp phát triển trong thời gian đó. như thực tế là mọi người đều có thể cập nhật các gói dịch vụ nói chung và tận dụng những cải tiến của cộng đồng BC.

Ưu điểm: Sau khi thiết lập, các chương trình rất dễ sử dụng và tích hợp vào mô hình kinh doanh của bạn. Người dùng, sau khi đào tạo, có rất ít vấn đề. cập nhật các gói dịch vụ và bản phát hành nói chung đảm bảo bạn đang theo kịp những cải tiến mới nhất mà CGS cung cấp.

Nhược điểm: hệ thống tạo ra rất nhiều tập tin tạm thời mà cuối cùng bog xuống hiệu suất và cần phải được duy trì trên cơ sở thường xuyên.