4 ưu điểm nổi bật của siêu phẩm Galaxy Note 8

13:54 11/09/2017

Galaxy Note 8 có thiết kế đẹp, màn hình "vô cực", cấu hình mạnh ...đó chính là những điểm đáng giá nhất khiến người dùng muốn sở hữu được chiếc siêu phẩm mới nhất của hãng Samsung.

Điểm danh 4 ưu điểm sáng giá của Samsung Galaxy Note 8

Thiết kế đẹp tinh tế

Một trong những điểm đáng giá của dòng Samsung Galaxy Note 8 chính hãng năm nay là thiết kế "vô cực" Infinity Display. Máy nổi bật với màn hình tràn viền ở hai cạnh bên, khá mỏng ở trên và dưới, sản phẩm này đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía chuyên gia cũng như người dùng.

Bên cạnh đó, độ hoàn thiện của máy năm nay cũng được hãng điện thoại đến từ Hàn Quốc chăm chút hơn, khiến tổng thể máy có sức hút hơn, nhất là đối với người dùng là doanh nhân, người có cá tính mạnh mẽ.

Màn hình vô cực

Màn hình của chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 8 có tỷ lệ hiển thị 18,5:9 độc đáo, tương tự chuẩn khung hình của Hollywood. Cộng thêm độ phân giải Quad HD siêu nét (2.960 x 1.440 pixel) và kích thước lên tới 6,3 inch, màn hình này mang lại trải nghiệm phim ảnh tốt hơn.

Điểm nhấn của màn hình là chất lượng hiển thị cũng được khẳng định, khi được DisplayMate - chuyên trang đánh giá màn hình uy tín - xem là tốt nhất thế giới.

Camera kép

Hãng điện thoại Samsung đưa camera kép lên sản phẩm của mình. Mặc dù lần đầu nhưng mẫu di động thông minh cao cấp Galaxy Note 8 hứa hẹn mang lại những bức ảnh tốt, nhờ vào hệ thống gồm hai cảm biến 12 megapixel f/1.7 tương tự Galaxy S8 và cảm biến 12 megapixel f/2.4 cộng thêm khả năng ổn định hình ảnh quang học.

Với hệ thống camera này, máy sẽ cho ảnh chụp sắc nét hơn, zoom 1x, 2x không làm mất đi các chi tiết cũng như xóa phông, chụp chân dung hay bokeh tốt hơn.

Cấu hình cực mạnh

Sử dụng vi xử lý Exynos 8895, Samsung Galaxy Note 8 đã được nâng cấp RAM lên 6 GB thay vì 4 GB như đàn anh.

Dung lượng RAM tốt hơn đồng nghĩa với việc sử dụng đa nhiệm mượt mà, tốc độ cao hơn. Ngoài ra, dung lượng bộ nhớ lên tới 256 GB (có thể mở rộng thêm qua khe thẻ microSD) giúp người dùng lưu trữ được nhiều hơn.

Theo số hóa