Review về sản phẩm sữa Enfamilk nhập khẩu từ Mỹ

02:14 12/07/2018

Sản phẩm sữa Enfamilk được phát triển bởi doanh nghiệp Mead Johnson Nutrition và được công nhận là nhãn hàng số 1 dành cho trẻ sơ sinh. Dù vậy, chỉ cần quan sát danh sách những thành phần của sữa Enfamil cơ bản cũng khiến cho các bậc cha mẹ cần quan tâm.

Sản phẩm sữa Enfamilk được phát triển bởi doanh nghiệp Mead Johnson Nutrition và được công nhận là nhãn hàng số 1 dành cho trẻ sơ sinh. Dù vậy, chỉ cần quan sát danh sách những thành phần của sua Enfamilk cơ bản cũng khiến cho các bậc cha mẹ cần quan tâm. Vậy công dụng nó như thế nào, xin mời các bạn cùng quan tâm và theo dõi bài viết sau đây.

Thành phần sữa Enfamil của Mỹ:

Thành phần phổ biến nhất trong sữa bột trẻ em Enfamil là siro ngô. Hầu hết siro ngô được sản xuất từ ngô biến đổi gen. Hầu hết các nhãn hiệu của hãng này đều có nguyên liệu từ GMOs như: Enfamil with Iron, Enfamil with Low Iron, Enfamil Lacto Free, Enfamil 22, Enfamil Next Step, Enfamil Nutramigen, and Enfamil Pro-Soybee.

Là loại sữa công thức duy nhất được chứng minh là có lợi cho sự phát triển trí não và đôi mắt của bé với công thức có chứa DHA và ARA, giàu chất sắt.

Hàng nội địa Mỹ, sx tại Mỹ, dành cho bé từ sơ sinh tới 12 tháng
● Công thức duy nhất có chứa Natural Defense Dual Prebiotics Blend – tương tự như thành phần có trong sữa mẹ để hỗ trợ hệ thống miễn dịch cho bé giúp phát triển và tăng sức đề kháng trong năm đầu đời.
● Triple Health Guard. Đây là một công thức đã được chứng minh lâm sàng để thúc đẩy tăng trưởng, cải thiện phát triển não và mắt, và hỗ trợ hệ thống miễn dịch.
Sữa cung cấp dưỡng chấtbao gồm DHA, và các thành phần khác giúp phát triển trí não của bé thông qua việc thúc đẩy nhận thức ở các khu vực thông tin liên lạc của não. Đây là các dưỡng chất thiết yếu, rất quan trọng đối với sự phát triển của bé.
Enfamil PREMIUM  Infant  có chứa Triple Health Guard –  công thức này đã được chứng minh lâm sàng tại Mỹ – để thúc đẩy tăng trưởng , cải thiện sự phát triển não và mắt ở trẻ sơ sinh đến 12 tháng.

Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các chất dinh dưỡng cần thiết khác cho sự tăng trưởng thể chất và phát triển hệ miễn dịch như Natural Defense Dual Prebiotics Blend – Đây là công thức được thiết kế để giúp hỗ trợ hệ thống miễn dịch tự nhiên của bé.
Sự pha trộn Dual Prebiotics của sản phẩm được thiết kế để tồn tại lâu hơn trong hệ tiêu hóa giúp hỗ trợ bé tiêu hóa tốt hơn.

Mua sữa Enfamil ở đâu uy tín, an toàn:

Trên thị phần thực phẩm chức năng ở nước ta hiện nay đang cực kỳ rộng mở. Các mặt hàng như sữa Enfamilk nói riêng, những loại thuốc mọc tóc nói chung tuy rất phong phú, có nhiều loại khác nhau nhưng để tìm được một cái dược phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng thì bạn phải tới một cơ sở sở hữu uy tín và đảm bảo xuất phát hàng hóa. Cửa hàng Domy.vn tọa lạc lại quận Tân Bình – Thành phố Hồ Chí Minh chính là một trong những địa điểm nổi tiếng mà người tiêu dùng tin dùng.

Đến với cửa hàng Đồ Mỹ, bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm chất lượng Mỹ, giá thành Việt.

Showroom 1 HCM: 35 Tân Hải, P.13, Q. Tân Bình. LH: (028)38.100.009 Mr. Toàn

Showroom 2 HCM: 121 Đường 3/2, P.11, Q.10. LH: 0906.727.020 Ms. Hiếu

CN Đà Nẵng: 123/149 Cù Chính Lan, p. Thanh Khê. LH: 0909804012 Ms. Thảo

VP Hà Nội: Tầng 5, Tòa Nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. . LH:(024)38.555.111 Ms. Lê