Giảm cân hiệu quả với chuối

07:36 02/01/2018

Đối với chị em, có mỡ, hoặc chỉ cần cân nặng hơn bình thường một xíu là cả một vấn đề nan giải. Phương pháp giảm cân đã áp dụng nhiều, nhưng mà còn phương pháp giảm cân với chuối có thực sự mang lại hiệu quả?

Cách giảm cân bằng chuối đang được ưa chuộng tại Nhật Bản và một số nước châu Á khác. Vậy phương pháp giảm cân bằng chuối có thực sự hiệu quả hay không?

Sở dĩ, người ta dùng chuối để giảm cân là do chuối giúp đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, tạo ra một lớp màng bảo vệ trong ruột giúp tiêu diệt các độc tố và kích thích tiêu hóa tốt. Ngoài ra, chuối còn chứa một loại chất xơ khác có tác dụng kháng tinh bột có trong chuối sẽ bị lên men trong dạ dày tạo ra sản phẩm giúp đốt cháy 20-25% chất béo, do đó làm giảm năng lượng nhập vào cơ thể, tránh sự tích tụ mỡ thừa.

Chuối là hoa quả phổ biến ở vùng nhiệt đới, cho quả quanh năm. Trong chuối, hàm lượng đạm cao gấp 4 lần trái táo, chất carbon hydrat cao gấp 2 lần, phốt pho nhiều gấp 3 lần, vitamin A và sắt nhiều gấp 5 lần, các khoáng chất và các sinh tố khác được coi là nhiều gấp đôi. Chuối có nhiều tác dụng tốt như giúp da mịn màng, bóng, mắt sáng, tinh thần sáng khoái, kéo dài tuổi thọ. Chuối là một loại quả rất giàu chất dinh dưỡng có nhiều lợi ích đối với sức khỏe và cơ thể.

Để có một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh bạn cần áp dụng phương pháp giảm cân bằng chuối với thực đơn giảm cân từ chuối.

Ngoài bí quyết giảm cân an toàn từ các loại hạt dinh dưỡng thì để rút ngắn thời gian giảm cân bạn nên tìm đến các loại thuốc giảm cân được bán trên thị trường. Thuốc giảm cân Fuji Diet được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật có hiệu quả giảm cân cao và an toàn. Chỉ cần uống 1-2 gói (6-12 viên) mỗi ngày trước bữa ăn 30 phút là cân nặng của bạn sẽ giảm rõ rệt.