Chữa ung thư hiệu quả nhất ỡ đâu

17:50 13/09/2017

Để mua được Fucoidan chất lượng tốt, khi mua bạn nên chú ý 2yếu tố cực kỳ quan trọng. Thứ nhất, Fucoidan được chiết xuất từ loại tảo gì, loại thuốc Fucoidan tốt nhất được chiết xuất từ tảo mozuku ở quần đảo Okinawa, Nhật Bản

Để có hiệu quả chữa trị cao nên biết kết hợp đông tây y và thuốc nam để điều trị ung thư. Qua khảo sát thực tế, các chuyên gia nghiên cứu nhận định rằng nhiều bệnh nhân ung thư khi chữa trị tại bệnh viện và có sử dụng thêm các loại thuốc nam, thảo được để hỗ trợ chữa ung thư sẽ cho kết quả khả quan hơn.

Bệnh nhân không nên tùy tiện bỏ việc điều trị ở bệnh viện mà chỉ dùng thuốc chữa ung thư từ thảo dược. Các phương pháp điều trị và thuốc trị ung thư nhật bản sẽ có tác dụng trực tiếp đến các tế bào ung thư. Tuy nhiên, việc điều trị theo y học phương tây là chưa đủ bởi các phương thuốc này sẽ gây nhiều tác dụng phụ như giết chết các tế bào khỏe mạnh, làm suy giảm hệ miễn dịch nên dễ mắc các bệnh khác, gây rụng tóc…

Thường thấy, hễ gặp bệnh nhân ung thư là thấy bệnh nhân kêu đau nên phải cho thuốc giảm đau. Song song với việc cho thuốc giảm đau của tây y, không quên cho các loại thuốc đặc trị để chữa nguyên nhân và cho các loại thảo dược, thuốc nam hỗ trợ điều trị ung thư khác để phối hợp.

Điểm đặc biệt ở việc chữa ung thư bằng thuốc nam hay thảo dược là không gây phản ứng phụ do được bào chế từ thiên nhiên. Hơn nữa, các phương thuốc trị ung thư này được lưu truyền từ lâu bởi những người đã từng sử dụng và cho hiệu quả tốt.

Thường là những loại thuốc nam hoặc thảo dược đông y để trợ lực, trợ sức, trợ tim trong quá trình chữa ung thư như nấm linh chi, đu đủ, nha đam, nhất nàng…

Khi bệnh nhân lo âu, hoảng hốt quá nhớ cho thuốc an thần để trấn an gây ngủ.

Khi bệnh nhân bị các cơn đau do ung thư hành hạ, đau nhức quá đến ngất xỉu thì nên dùng sinh tố và một số loại thuốc khác để giảm bớt cơn đau, tăng đề kháng cho bệnh nhân chống lại các tế bào ung thư, làm teo nhỏ và hạn chế tốc độ phát triển của tế bào ung thư. Trên thị trường hiện nay, hỗ trợ hiệu quả có fucoidan nhật bảnĐây được xem là loại thảo dược đặc chế hỗ trợ chữa bệnh ung thư vì có chứa hợp chất beta glucan đã được các nhà y học trên thế giới thí nghiệm và kiểm chứng.

Nguyên nhân gây ung thư da

v  Tia tử ngoại

Các tia tử UV trong ánh nắng mặt trời là thủ phạm chính của bệnh ung thư da. Hầu hết các tổn thương về da đều xuất phát từ sự ảnh hưởng trực tiếp của các tia bức xạ tử ngoại (cực tím). Do đó việc phơi nắng quá lâu tích tụ trong nhiều năm dài sẽ là nguyên nhân gây nên ung thư da trên các tế bào đáy và các lớp tế bào có vẩy.

v  Tiếp xúc nhiều với ánh sáng nhân tạo

Tiếp xúc nhiều với ánh sáng nhân tạo như các loại đèn chiếu và đèn ngủ cũng có thể tăng khả năng phát triển ung thư da.

v  Những tổn thương về da

Những vùng da đã từng bị bỏng hoặc có thời gian dài bị viêm nhiễm nếu không được điều trị dứt điểm sẽ dẫn đến nguy cơ cao trong việc phát triển ung thư biểu bì tế bào có vảy.

v  Tiếp xúc với hóa chất độc hại

Thường xuyên tiếp xúc với hoá chất như: than, nhựa đường, khói muội, dầu hoả, dẫn suất xăng dầu, thuốc nhuộm tóc, lọc dầu và thạch tín…cũng là yếu tố gây nên ung thư da.

v  Yếu tố di truyền

Một số người do yếu tố di truyền hiếm gặp có nguy cơ ung thư da cao hơn so với các trường hợp khác.xem http://shopnhatchatluong.com/vi/blog/mua-fucoidan-o-dau-uy-tin-nhat.html