Bí quyết để có làn da đẹp tự nhiên

17:41 17/11/2017

Một phần (3.5 ounces) của những người bơi lội này chứa 1,5 gam axit béo omega-3, làm cho nó trở thành một trong những nguồn tốt nhất của chất béo.

Một phần (3.5 ounces) của những người bơi lội này chứa 1,5 gam axit béo omega-3, làm cho nó trở thành một trong những nguồn tốt nhất của chất béo. Cá béo đặc biệt phong phú trong các loại omega-3 gọi là DHA, một chất chống viêm. "Viêm bây giờ được biết đến như là nguyên nhân gốc rễ của mụn trứng cá", Tiến sĩ Wu nói. Đóng gói chế độ ăn uống của bạn với những omega-3s (cũng được tìm thấy trong cá hồi) có thể giúp giữ cho làn da của bạn rõ ràng.

Các nhà nghiên cứu của nhóm nghiên cứu cho biết các catechin của họ như EGCG (chất chống oxy hoá) tăng cường lưu lượng máu và oxy đến da, cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng để giữ cho da của bạn khỏe mạnh.

>>> Có thể bạn quan tâm: Kem dưỡng da chống nắng nào tốt?

Cháo bột yến mạch

Một loại bột yến mạch nguyên hạt là một lựa chọn tốt hơn cho bữa ăn sáng trên một bánh mì và thạch. Đó là bởi vì thứ hai cung cấp một whammy đôi cho da: tinh chế, các carbs đường dẫn cơ thể của bạn để làm cho insulin và tăng sản xuất các kích thích tố được biết đến như androgens.

"Các androgens tăng cao gây ra những tuyến bã trong da để tiết ra nhiều dầu hơn bị bẫy trong lỗ chân lông, gây ra mụn nhọt"