Top 5 thương hiệu két sắt nổi tiếng nhất hiện nay

06:47 02/06/2018

Và điều đó đã khiến cho danh sách 5 thương hiệu két sắt nổi tiếng nhất có đến 3 cái tên đến từ thương hiệu liên doanh.

Xưa nay két sắt luôn dẫn đầu mang lại sự tin tưởng và an toàn cho những giá trị quan trọng nhất, két sắt mang về cả hình thức, chất lượng lẫn đẳng cấp. 

Top 5 thương hiệu két sắt nổi tiếng nhất đó là: Hòa Phát, Việt Tiệp, Vinsafe, Kumho, Welko

Như bạn đã thấy các thương hiệu két sắt nổi tiếng được đánh giá là một trong những thương hiệu được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, bởi chất lượng cũng như giá thành phù hợp với người dùng.

Hạng 1. Vinsafe: Nhà sản xuất két sắt Vinsafe sang trọng và có được sự an toàn bảo mật tốt, chất lượng cao, giá thành phải chăng. Có nhiều mức giá cho nhiều người lựa chọn như từ 2 triệu cho tới hàng trăm triệu. Hiếm có két sắt nào lên tới trăm triệu nhưng riêng Vinsafe cho ra đời nhiều mẫu két sắt siêu cường cho những ai cần độ bảo mật tốt nhất.Hạng 2. Kumho: Nhà sản xuất két sắt trong danh sách, rất được ưa chuộng bởi những văn phòng, doanh nghiệp, gia đình. Hầu như nhiều gia đình lựa chọn dòng sản phẩm này, bởi những tính năng tiện lợi mang lại. Kích thước thường nhỏ, và chất lượng hơn cả.


Hạng 3. Hòa Phát: Nhà sản xuất két sắt Việt Nam. Một trong những thương hiệu lớn nhất hiện nay. Được nhiều người biết đến, nên những sản phẩm Hòa Phát luôn bán chạy nhưng chất lượng thì chúng tôi chưa có sự đánh giá cao về sản phẩm.Hạng 4. Welko: Một sản phẩm két sắt liên doanh với Hàn Quốc. Với công nghệ Hàn Quốc mang lại cho bạn trải nghiệm khi dùng sản phẩm, an toàn, bảo mật.Hạng 5. Việt Tiệp: Có thể nói nhiều người biết về thương hiệu Việt Tiệp, bởi sự xuất hiện của khóa Việt Tiệp. Nhưng công ty khóa Việt Tiệp chưa bao giờ sản xuất khóa Việt Tiệp. Đây là thương hiệu do những nhà sản xuất két sắt trên thị trường sản xuất.