Tất cả về dự án phòng khách mở hiện đại cực mê hoặc ở Minsk

09:40 03/01/2018

Dự trù “Phòng của tuần” trong tuần này gần như là tất cả về phòng khách. Còn đi sâu hơn, về một trong những phòng khách quy hoạch mở cụ thể ở Minsk, Belarus. Đừng bỏ lỡ bài viết này của rèm vải Thành Đạt nhé!

Dự trù “Phòng của tuần” trong tuần này gần như là tất cả về phòng khách. Còn đi sâu hơn, về một trong những phòng khách  quy hoạch mở cụ thể ở Minsk, Belarus. Đừng bỏ lỡ bài viết này của rèm vải Thành Đạt nhé!

Hẳn là gần như tất thảy thiết kế nhà được lên kế hoạch rất chi tiết và được khởi công bởi xưởng Shmidt với một kết quả như bạn có thể thấy, là căn phòng khách vô cùng hiện đại. Căn phòng khách được lấp đầy có những chi tiết gây choáng ngợp hay thiết kế ánh sáng rất khác lạ.

Cùng khám phá bên trong nhé!

Lối vào đưa chúng ta vào phòng khách như thể nó gần như là một phần của nó. Hành lang rộng và dài này được đưa ra như một lời mời đi vào không gian sống mở của kế hoạch.
Cả khu ăn uống và không gian phòng khách được lên kế hoạch tương tác nhau và tạo ra toàn bộ không gian thông suốt thông minh và thanh lịch. Các cửa sổ được trang bị rèm cửa sổ 2 lớp với lớp ngoài chất liệu cản nắng, dày dặn và bên trong lớp voan trắng mỏng nhẹ nhàng, thanh thoát rất lịch sự.

Khu vực phòng khách nổi bật bởi những tông màu trung tính, cặp với nhau cùng tường lắp đặt tivi hiện đại đầy cảm hứng. Hơn nữa, những chiếc đèn sàn trung cổ kế tiếp bộ sofa êm ái tạo ra một sự cân bằng giữa nét hiện đại và trung cổ.

Ghế da nổi bật và ghế trường kỉ làm kiên cố thêm cảm giác trung cổ. Bàn cà phê có một cảm giác rất Scandinavian sống động, đó là đáng yêu. Đây là bằng chứng rằng bằng cách trộn tất cả các kiểu khác nhau với nhau bạn có thể tạo ra một cái gì đó tuyệt đẹp và độc đáo. Đâu cứ phải kiên cố một phong cách mới là đẹp. Đôi khi chính sự kết hợp tưởng chừng lộn xộn đó lại tạo ra một không gian, diện mạo đầy mới lạ và tuyệt vời đúng không các bạn?

Cuối cùng, chúng tôi đã phải nói về thiết kế ánh sáng hiện đại được treo phía trên bàn ăn. Giống như đèn sàn đã được chiếu trước đó, nó tạo ra sự cân bằng và đưa cả căn phòng đến một mức độ khác. Hầu hết không gian được lấp đầy không phải rèm gỗ, rèm roman,… mà dường như chỉ có rèm vải buông mới lột tả hết sự thanh lịch và mĩ miều cho không gian này.