Những mẫu két sắt vân tay đẹp nhất hiện nay

04:27 18/06/2018

Két sắt vân tay thích hợp cho các văn phòng, gia đình sử dụng. Điều đặc biệt ở đây là két sắt được mã hóa bởi vân tay người dùng. Mỗi khi dùng chỉ cần bạn ấn vân tay vào là được, kết hợp với khóa điện tử, két sắt được sản xuất theo công nghệ liên doanh Hàn Quốc.

 
Két sắt đựng tiền vân tay có bảo mật?
 
Đây là một trong những câu hỏi nhiều người tìm hiểu. Bởi không biết két sắt đựng tiền vân tay liệu có bảo mật và an toàn. Mỗi loại khóa có những yêu ưu điểm, và nhược điểm khác nhau. Chính vì thế mà bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn và lựa chọn mẫu khóa phù hợp.
Mỗi chiếc két sắt được lắp khóa vân tay điện tử có sự an toàn, chất lượng cao, nên giá thành thường cao hơn nhiều so với các dòng khóa khác. Thường thì dòng két sắt đựng tiền mini ít được lắp khóa vân tay hơn. Vì bộ khóa vân tay khá đắt nên nhà sản xuất ít lắp vào dòng mini, mini giá thành vừa phải cho gia đình, cá nhân sử dụng.
 
Dưới đây là một số mẫu két sắt vân tay đẹp nhất hiện nay bạn có thể tham khảo thêm:
 
1. Két sắt Vinsafe HQ630VĐ vân tay điện tử
 
Dòng két sắt được sản xuất theo công nghệ tiên tiến bởi công ty thiết bị vật tư ngân hàng và an toàn kho quỹ Việt Nam sản xuất. Với trọng lượng 128kg, bên trong là lớp bột chống cháy được nhập khẩu từ Nga. Thế nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ chống cháy cao từ dòng sản phẩm này.
 
2. Két sắt KUMHO KSH80VĐ khóa vân tay điện tử
Sản phẩm két sắt Kumho với khóa vân tay điện tử pin ngoài, có chế độ báo động. Khi sử dụng bạn có thể sử dụng kết hợp vân tay và chế độ mã số bấm trên mặt điện tử. Hoặc bạn chỉ sử dụng vân tay không. Kết hợp với chìa khóa xoay mở. Mở bằng mã vân tay nhanh, mà lại an toàn. Mẫu két sắt này nặng 80kg, thích hợp cho gia đình, văn phòng sử dụng.
 
3. Két sắt xuất khẩu WELKO W125 VT
 
Cửa két sắt được đúc liền khối bởi thép dày đúc hình bậc thang ăn khớp với thân két tạo ra liên kết để chắc chắn chống mọi hình thức khoan phá và ngăn lửa, đảm bảo chống cháy. Mẫu két sắt Welko với chất lượng cao, được xuất khẩu sang các nước tiên tiến. Với độ an toàn bảo mật tốt.
 
Xem thêm những mẫu két sắt vân tay Hòa Phát tại đây: http://ketsatphattai.vn/danh-muc/ket-sat-khoa-van-tay-cao-cap/ và mẫu két sắt Hòa Phát chống cháy http://ketsatphattai.vn/ket-sat-hoa-phat-chong-chay-lieu-co-tot-khong/