Mua sofa gỗ đệm nỉ tại Nội thất Zito có đắt không?

10:56 07/04/2018

Tong thời gian vừa qua bộ phận tư vấn khách hàng của Nội thất Zito nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về vấn đề chi phí của một bộ sofa gỗ đệm nỉ. Vậy, mua sofa gỗ đệm nỉ tại Nội thất Zito có đắt không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Bộ sofa gỗ đệm nỉ là gì?

Với người người sành về sofa gỗ góc tại Hà Nội chắc hẳn sẽ không còn xa lạ khi nghe nhắc đến sofa gỗ đệm nỉ - một sự kết hợp hoàn hảo giữa ghế gỗ và lớp đệm nỉ êm ái mang lại cho người dùng cảm giác êm ái và làm nổi bật không gian phòng khách của mỗi gia đình. Sofa gỗ đệm nỉ đươc chạm khắc cầu kỳ với đường nét tinh xảo bên trên là lớp đệm mút êm ái được bao bọc bởi chất liệu nỉ ấm áp chắc chắn sẽ mang lại sự tươi mới cho không gian phòng khách.

Ưu điểm nổi bật của sofa gỗ đệm nỉ tại Nội thất Zito?

Những bộ sofa gỗ đệm nỉ tại nội thất Zito có những ưu điểm nổi bật như:

- Sofa gỗ đệm nỉ mang lại cảm giác thoải mái và sự êm ái trong quá trình sử dụng. So với những bộ sofa gỗ thô ráp cứng nhắc thì việc có thêm lớp đệm nút được bao bọc bởi chất liệu vải nỉ sẽ khiến bạn được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời, đặc biệt là nếu ngòi lâu bạn sẽ không bị mệt mỏi hay đau ê ẩm người.

- Bộ ghế sofa gỗ đệm nỉ sẽ thu hút mọi ánh mắt nhìn: bất cứ ai cũng muốn không gian phòng khách của mình trở nên nổi bật và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong mắt các vị khách. Để có thể làm được điều này thì ngoài việc sắp xếp các đồ nội thất trong phòng sao cho hợp lý thì bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của một bộ sofa gỗ đệm nỉ với màu sắc đa dạng, thiết kế tinh tế, độc đáo.

Mua sofa gỗ đệm nỉ tại Nội thất Zito có đắt không?

Vậy, với những ưu điểm vượt trội ở trên thì mua sofa gỗ đệm nỉ tại Nội thất Zito có đắt hay không? Chắc hẳn bạn cũng biết giá thành sản phẩm luôn đi đôi với chất lượng, mỗi một bộ sản phẩm với chất lượng, mẫu mã, chất liệu khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Đến với Nội thất Zito bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề giá cả sản phẩm, bởi chúng tôi cam kết mang lại cho bạn bộ sofa gỗ đệm nỉ với giá thành đi đôi với chất lượng sản phẩm. Bởi những sản phẩm nội thất của chúng tôi đều được tạo nên từ đôi bàn tay tài hoa của các nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp với chất liệu cao cấp nhất.  

Vì vậy, bạn quan tâm và muốn mua sofa gỗ đệm nỉ hoặc mua sofa gỗ đệm da tại Nội thất Zito vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0931.05.0000  để biết thêm thông tin chi tiết.