Mách nhỏ cách chọn ga giường phù hợp

10:36 30/12/2017

Thời hiện đại ngày nay, cũng đã có một sự sáng tạo tuyệt vời của ga trải giường ở nhà của bạn để bạn có thể tha hồ lựa chọn trên thị trường. Ga giường xuất hiện với vô số những chất liệu hoàn toàn khác, ga phủ khác nhau, mẫu mã khác nhau hay các họa tiết khác nhau. Khi xuất hiện một chiếc ga trải giường phù hợp không chỉ cung cấp cho bạn trải nghiệm với ngủ thoải mái, mà còn có thể mang tính trang trí thêm vào sự quyến rũ và vẻ đẹp cho toàn bộ phòng ngủ. Nếu bạn không biết làm thế nào để lựa chọn ga trải giường, ở bài viết này, biên tập viên của rem vai Thành Đạt sẽ chia sẻ cho bạn một số lời khuyên hữu ích.


Thời hiện đại ngày nay, cũng đã có một sự sáng tạo tuyệt vời của ga trải giường ở nhà của bạn để bạn có thể tha hồ lựa chọn trên thị trường. Ga giường xuất hiện với vô số những chất liệu hoàn toàn khác, ga phủ khác nhau, mẫu mã khác nhau hay các họa tiết khác nhau. Khi xuất hiện một chiếc ga trải giường phù hợp không chỉ cung cấp cho bạn trải nghiệm với ngủ thoải mái, mà còn có thể mang tính trang trí  thêm vào sự quyến rũ và vẻ đẹp cho toàn bộ phòng ngủ. Nếu bạn không biết làm thế nào để lựa chọn ga trải giường, ở bài viết này, biên tập viên của rem vai Thành Đạt sẽ chia sẻ cho bạn một số lời khuyên hữu ích.

Khi bạn chọn lựa ga trải giường thì điều quan trọng nhất là nhìn vào chất liệu của nó đầu tiên.

Nếu bạn có thể bằng lòng với những chiếc ga trải giường khác mà được làm từ chất liệu khác. Chất liệu khác nhau sẽ mang lại cho bạn những cảm giác khác nhau. Chất liệu của ga trải giường cũng cần mềm mại và ấm cúng để cung cấp cho bạn trải nghiệm giấc ngủ thoải mái.

Một số trong những chất liệu được yêu thích là polyester, được làm từ vật liệu tổng hợp và làm thành nhiều biến thể với các họa tiết và màu sắc khác nhau. Chất liệu này là không dễ dàng để trở thành nhăn nheo. Do đó, bạn không cần phải dọn dẹp nó thường xuyên. Khi trời nóng, vật liệu loại này sẽ không giúp hấp thụ mồ hôi. Vì vậy, bạn sẽ không cảm thấy thoải mái khi ở trong những ngày nóng nóng. Vật liệu này cũng thường được làm rem cua so để cản nắng, ngăn lạnh.

Bông mà được trộn với polyester. Nó được bán phổ biến trên thị trường với các biến thể rất cao. Những chiếc ga trải giường dễ chịu hơn là polyester và trở thành một trong những chất liệu được yêu thích của người dân vì giá cả rất hợp lý..

Để thoải mái hơn thì mọi người có thể lựa chọn ga trải giường được làm từ 100% nguyên liệu cotton nhưng nó tương đối đắt tiền. Các khoảng chân không của vải vẫn không dễ dàng nhìn thấy nhưng chất liệu này có khuynh hướng dễ dàng bị nhăn.

Một phần từ chất liệu, bạn cũng cần chọn cỡ ga phủ phù hợp

Thật dễ dàng để có được kích thước chính xác. Trước khi đi chợ, bạn chỉ cần sử dụng các quy tắc để đo kích thước của giường của bạn, bao gồm cả chiều dài và chiều rộng của giường.

Khi bạn lấy được kích cỡ chính xác, nó cũng rất quan trọng để chọn màu sắc cho chiếc ga trải giường

Màu sắc có ảnh hưởng lớn lên tinh thần và tâm trạng của con người. Tất cả chúng ta đều biết rằng màu xanh dễ dàng giúp con người bình tĩnh. Màu xanh lá cây mát và tươi mới, màu đỏ đầy ắp cảm xúc. Màu kem và sắc màu tự nhiên là lựa chọn tốt nhất để có một diện mạo cổ điển cho căn phòng ngủ. Màu tím như hoa oải hương và cây tử đinh hương có tác dụng trong lành và thư giãn nhưng không quá mát như màu xanh để mọi người có thể ngủ ngon hơn. Những gì bạn muốn phòng ngủ của bạn như: bạn muốn phòng ngủ của bạn được trong màu ấm hoặc màu mát. Sau đó, bạn có thể chọn màu sắc thích hợp của ga trải giường. Chẳng hạn một chiếc rem roman màu tím thì bạn có thể chọn ga trải giường màu xanh lá sẽ trông rất tuyệt.