Các mẫu sofa dùng trong trang trí nội thất 2018

10:28 08/01/2018

Hãy cũng tìm hiểu trong năm nay những mẫu sofa nào được ưa chuộng nhất nhé.

Những năm gần đây, việc sử dụng ghế sofa trong phòng khách như một phong trào. Giá bộ bàn ghế sofa đẹp cũng không quá cao, phù hợp với nhiều mức thu nhập. Sự xuất hiện của ghế sofa đem lại sự tươi mới, hiện đại cho không gian phòng khách. Hãy cũng tìm hiểu trong năm nay những mẫu sofa nào được ưa chuộng nhất nhé

.

1, Sofa mang màu sắc thiên nhiên

Những yếu tố gắn tới thiến nhiên luôn đem lại cảm giác bình yên, thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Do đó, những bộ sofa thể hiện được yếu tố này được mọi người chú ý hơn hẳn.

Chẳng hạn như bộ sofa nỉ cao cấp màu xanh chuối và màu trắng của sơn tường làm gian phòng nhà bạn độc đáo và tươi trẻ hơn. Những bộ sofa thông minh với màu sáng, đem lại không gian đón ánh sáng và hiện đại, phù hợp với những người trẻ.

Hoặc bộ sofa văng gỗ sồi Nga có gam màu nâu trầm ấm, cùng đường vân gỗ mềm mại, tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách.

2, Sofa nguyên khối

Loại sofa nguyên khối như thế này thường có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, chính sự đơn giản đó lại trở nên thu hút, không hề có cảm giác nhàm chán. Sản phẩm này nằm trong những mẫu sofa cao cấp.

3, Sofa với điểm nhấn họa tiết

Những bộ ghế sofa nỉ và tạo điểm nhấn cho chúng bằng những họa tiết trang trí thanh lịch. Đó có thể là họa tiết chìm hay chỉ một chút họa tiết chạy dọc thân ghế. Căn phòng khách nhà bạn sẽ cuốn hút hơn rất nhiều với ghế sofa cao cấp này đấy.

4, Sofa kiểu dáng thanh lịch

Càng ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn những sản phẩm sofa có kiểu dáng đơn giản mà thanh lịch. Sự sang trọng sẽ toát lên từ chính bộ ghế này nếu bạn biết lựa chọn đúng gam màu, và kết hợp với những món đồ nội thất khác.

Hãy chọn cho phòng khách nhà mình một ghế bộ sofa cao cấp từ nỉ hay gỗ hoặc da. Căn phòng khách sẽ thực sự nổi bật, đẹp hơn đó.