Bật mý cách đơn giản làm mới nhà cửa

10:25 08/01/2018

Sau đây, nội thất zito sẽ bật mí cho bạn một số cách đơn giản làm mới nhà cửa, chính là phòng khách.

Cuối tuần có thời gian rảnh bạn muốn sắp xếp lại không gian phòng khách gia đình mình. Làm mới không gian phòng khách không có quá khó nếu bạn biết một số mẹo nhỏ sau. Sau đây, nội thất zito sẽ bật mí cho bạn một số cách đơn giản làm mới nhà cửa, chính là phòng khách.

1, Làm mới bằng cách sắp xếp lại nội thất

Sự thay đổi vị trí đồ nội thất là cách tốt nhất để đem lại cảm xúc mới mẻ cho phòng khách. Nếu như vị trí kê bộ bàn ghế sofa chưa thực sự đẹp và hợp phong thủy thì bạn hãy thay đổi ngay nào. Điều này không chỉ giúp cho không gian thêm đẹp mà còn có thể thu hút tài lộc vào nhà.

Việc thay đổi đồ nội thất cũng là một phương án. Thay thể bộ sofa đã cũ bằng mẫu sofa cao cấp. Đầu tư một chút để không gian phòng khách thêm đẹp cũng là điều hợp lý. Giá bộ bàn ghế sofa đẹp hiện nay có nhiều mức khác nhau, từ những gia đình có thu nhập trung bình cũng có thể lựa chọn được bộ sofa ưng ý.

Bạn cũng có thể kết hợp trang trí thêm một số món đồ nội thất như: thảm lót sàn, gối ôm sofa màu sắc nổi bật để làm mới không gian sống.

2, Che đi khuyết điểm của những bức tường

Sau một thời gian sử dụng những bức tường đã có dấu hiệu xuống cấp về màu sơn hoặc bị ẩm ướt. Bạn nên làm sạch chúng và che đi những khuyết điểm không hề đẹp mắt này. Giải pháp hữu hiệu nhất nội thất zito đưa ra đó là sử dụng giấy dán tường cao cấp mà có khả năng chống thấm nước và chống ẩm mốc.

Nên sử dụng những mẫu giấy dán tường có gam màu tươi sáng, hài hòa với nội thất xung quanh. Làm mới ngôi nhà với giấy dán tường cũng không mất quá nhiều thời gian và kinh phí.

3, Tận dụng những món đồ vật cũ

Chắc chắn trong gia đình nào cũng có những món đồ như những chiếc cốc, chén, chiếc ly nhỏ lâu không dùng đến. Hãy biến chúng thành món đồ nội thất trang trí độc đáo, sáng tạo như chậu cây nhỏ kê trên bàn trà hay kệ trang trí.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về việc thiết kế nội thất phòng khách thì hãy liên lạc với nội thất zito. Là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp những sản phẩm nội thất, điển hình là sofa với sofa giá tốt tại hà nội.