Sinh viên tại Đại học Kinh tế Quốc dân nhận gia sư môn Toán, Tiếng Anh, Dạy Toán bằng Tiếng Anh

08:37 16/06/2018

Là Sinh viên khoa Tài chính tiên tiến trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Là Sinh viên khoa Tài chính tiên tiến trường ĐH Kinh tế Quốc dân
Sống tại Số 72 ngách 68 ngõ 402 Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Em hiện đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Kinh tế quốc dân, khoa Tài chính tiên tiến học 100% bằng Tiếng Anh. Chính vì vậy em có nền tiếng Anh khá tốt và có thể dạy Tiếng Anh từ trình độ cơ bản đến trung bình. Trình độ Tiếng Anh của em ước lượng từ 6.5 đến 7.0 IELTS. 
Thêm vào đó, trong kỳ thi đại học, em thi khối A được tổng 3 môn là 26 điểm, trong đó môn toán là 8.5. Nên kiến thức cơ bản về môn toán em vẫn nắm rõ 
Trong 2 năm vừa qua, em có theo dạy 1 em học sinh từ lớp 4 đến lớp 6, dạy cùng lúc Toán và Tiếng Anh, cũng thông qua trung tâm gia sư Bảo Châu để nhận lớp, do đó em có kinh nghiệm dạy học cũng như tiếp xúc với học sinh. Em học sinh này từ học lực yếu, khó có thể lên lớp đã có thể tự mình giải quyết các bài toán cơ bản, có tư duy hơn về môn Toán và có vốn tư vựng và ngữ pháp Tiếng Anh khá. 
Phương pháp dạy của em là vui vẻ với học sinh nhưng không nuông chiều và dễ tính, nghiêm với học sinh về khía cạnh chịu khó làm bài tập về nhà cũng như tập trung trong học. Nếu học sinh có tiến bộ, em sẽ nghĩ ra 1 phần quà nào đó phù hợp để khích lệ tinh thần và hứng thú học của học sinh.