Gia sư giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán, Luyện chữ đẹp, Tiếng Việt

10:03 10/05/2018

Là Sinh viên khoa Giáo dục tiểu học trường ĐH Sư phạm Hà Nội

Là Sinh viên khoa Giáo dục tiểu học trường ĐH Sư phạm Hà Nội
Sống tại số 21 ngõ 42 Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội
Trong 12 năm học phổ thông, em luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi. Điểm tổng kết cuối năm của em luôn đứng đầu lớp, đầu khối, vinh dự nhận được nhiều phẩn thưởng, học bổng cũng như giấy khen từ hiệu trưởng và nhà trường.
Trong kì thi đại học, em trúng tuyển vào trường Đại học Sư phạm Hà Nội khoa Giáo dục tiểu học với điểm số là 23,75 điểm (không có điểm cộng ưu tiên, cao hơn 1 điểm so với sàn của khoa năm 2016 - 22,75 điểm).
Phát huy những thành tích đã đạt được, em tiếp tục khẳng định mình trong học tập và sinh hoạt tại trường Đại học. Hiện tai em đang là sinh viên năm 2. Các học kì vừa rồi, điểm học tập của em luôn đạt mức xuất sắc và nhận được học bổng khuyến khích học tập của nhà trường. Bên cạnh đó, em cũng nhận được giấy khen từ câu lạc bộ trực thuộc Hội sinh viên của trường, từ hiệu trưởng và nhà trường cho những thành tích em đã đạt được: Giải khuyến khích cuộc thi "Nét chữ tri ân" do câu lạc bộ Chữ trường Đại học Sư phạm Hà Nội tổ chức, có thành tích xuất sắc trong kì rèn luyện nghiệp vụ sư phạm, sinh viên giỏi,...
Em nhận gia sư cho học sinh tiểu học các môn Toán, Tiếng Việt, đặc biệt do rất thích được giúp học sinh trong những năm học đầu đời nên em rất muốn được gia sư cho học sinh chuẩn bị vào lớp 1 và học sinh đang học lớp 1. Ngoài ra, em nhận luyện chữ cho mọi đối tượng mong muốn cải thiện chữ viết tay của mình. Với kinh nghiệm sư phạm và kinh nghiệm gia sư đã có, em tự tin rằng có thể giúp học viên và học sinh của em tiến bộ, làm hài lòng bản thân học viên, học sinh cũng như gia đình và phụ huynh học sinh.