Gia sư giỏi Đại học Ngoại thương chuyên dạy kèm môn Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt

10:01 24/07/2018

Là Sinh viên khoa KTQT trường ĐH Ngoại thương

Là Sinh viên khoa KTQT trường ĐH Ngoại thương
Sống tại Ngõ 898 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Là một người nhanh nhẹn hòa đồng , đã từng làm gia sư nên rất hiểu được tâm lý của học sinh . Bản thân đặc biệt có sự cảm mến đối với trẻ nhỏ. Rất thích được dạy và học cùng các em vì vậy mà em đã đăng kí vào các lớp gia sư tiểu học.
Nói về thành tích mà em đã đạt được : 
Thi đầu vào Đại học với điểm số khá cao 24 với số điểm thi tiếng anh đạt 8,5 , điểm toán đạt 7,5 và điểm ngữ văn đạt 8 điểm đỗ trường đại học top đầu tại Hà Nội đó là Đại học Ngoại Thương . 
Từng tham gia các hoạt động tình nguyện giảng dạy từ thiện của tổ chức IYF và câu lạc bộ Bất động sản tại trường đại học Ngoại Thương .....
Em rất mong em có thể đem năng lực của mình để dạy và truyền đạt cho các em học sinh để các em có kết quả học tập tốt hơn . Vì đã từng đi dạy nên em có kinh nghiệm và phương pháp dạy hiệu quả để các em có thành tích cao hơn.Thành tích học tập tốt mà các em học được cũng chính là động lực tinh thần giúp em cố gắng hơn nữa trong công việc của mình . Em chân thành cảm ơn mọi người đã lựa chọn và tin vào năng lực của em . Em cam kết sẽ giú p các em có thể tiến bộ được trong một tháng.