Trịnh Sảng tiếp tục vào vai nữ chính ngôn tình nhưng 'người ấy' không còn là Dương Dương

02:00 21/09/2017

Trịnh Sảng đã xác nhận sẽ tham gia bộ phim Yêu em là điều tốt nhất anh đã làm, nhiều thông tin cho hay nam chính trong bộ phim này là anh chàng 'Lục Chi Ngang' - Bạch Kính Đình.

Thời gian gần đây, tin đồn về việc Dương Dương sẽ tiếp tục đóng cặp cùng Trịnh Sảng trong dự án Yêu Em Là Điều Tốt Nhất Anh Đã Làm khiến cho fandom của cả hai vô cùng lo lắng. Mới đây, các fan đã thở phào nhẹ nhõm khi tin đồn đó đã được rất nhiều blogger xứ Trung phủ nhận. Được biết, đối tượng thành đôi với Trịnh Sảng trong dự án Yêu Em Là Điều Tốt Nhất Anh Đã Làm là nam thần Bạch Kính Đình.

Trịnh Sảng tiếp tục vào vai nữ chính ngôn tình nhưng 'người ấy' không còn là Dương Dương
 
Trịnh Sảng tiếp tục vào vai nữ chính ngôn tình nhưng 'người ấy' không còn là Dương Dương 1

Trịnh Sảng và Dương Dương "bỏ lỡ" nhau là chuyện đáng ăn mừng!

Trước đó, khi Trịnh Sảng và Dương Dương hợp tác cùng nhau trong tác phẩm chuyển thể Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, giữa cộng đồng người hâm mộ của cả hai đã xảy ra một "cuộc chiến" vô cùng căng thẳng. Lại thêm sự quá khích ngoài sức tưởng tượng của một bộ phận fan cặp đôi, có thể nói, việc hai người không tiếp tục đứng chung một khung hình là điều đáng mừng! Trong khi Trịnh Sảng chuẩn bị tái hợp với Bạch Kính Đình thì Dương Dương sẽ "nắm tay" Trương Tuyết Nghênh, hợp tác trong Toàn Chức Cao Thủ.

Trịnh Sảng tiếp tục vào vai nữ chính ngôn tình nhưng 'người ấy' không còn là Dương Dương 2

Dương Dương và Trương Tuyết Nghênh trong quảng cáo của một hãng gội đầu tại Trung Quốc

Trước đó, Bạch Kính Đình và Trịnh Sảng đã từng hợp tác trong bộ phim truyền hình Hạ Chí Chưa Tới. Bộ phim nhận được nhiều đánh giá không tích cực bởi nội dung dài dòng và lan man. Cả hai nhân vật chính Lập Hạ (Trịnh Sảng) và Phó Tiểu Tư (Trần Học Đông) không thể đến với nhau. Trong khi đó, nam phụ Lục Chi Ngang - nhân vật do Bạch Kính Đình thể hiện - lại có một kết thúc đẹp cùng bạn gái Nhan Mạt (Trịnh Hợp Huệ Tử).

Trịnh Sảng tiếp tục vào vai nữ chính ngôn tình nhưng 'người ấy' không còn là Dương Dương 3
 
Trịnh Sảng tiếp tục vào vai nữ chính ngôn tình nhưng 'người ấy' không còn là Dương Dương 4

Bạch Kính Đình, Trần Học Đông và Trịnh Sảng trong "Hạ Chí Chưa Tới"

Đối với việc Bạch Kính Đình trở thành nam chính của Yêu Em Là Điều Tốt Nhất Anh Đã Làm, phản ứng của cư dân mạng khá tích cực: "Trịnh Sảng và Bạch Kính Đình, tôi thích cả hai người!", "Thật tốt vì nam chính không phải là Dương Dương", "Bạch Kính Đình là nam chính thì đỡ mất công đi cãi nhau với Chính Bản", "Cuối cùng, Tiểu Bạch cũng được lên làm nam chính rồi! Chúc mừng cậu"...

Trịnh Sảng tiếp tục vào vai nữ chính ngôn tình nhưng 'người ấy' không còn là Dương Dương 5
 
Trịnh Sảng tiếp tục vào vai nữ chính ngôn tình nhưng 'người ấy' không còn là Dương Dương 5
 
Trịnh Sảng tiếp tục vào vai nữ chính ngôn tình nhưng 'người ấy' không còn là Dương Dương 6
 
Trịnh Sảng tiếp tục vào vai nữ chính ngôn tình nhưng 'người ấy' không còn là Dương Dương 7

Khoảnh khắc của Trịnh Sảng và Bạch Kính Đình trong "Hạ Chí Chưa Tới"

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng: "Xem Hạ Chí Chưa Tới thì thích Lục Chi Ngang mà ghét Lập Hạ, xong giờ nghe tin không biết nên vui hay nên buồn", "Kết hợp với nàng đơ nữa à? Làm ơn! Fan của người con gái ấy hãy trưởng thành, đừng bash trai nhà tôi". Đối với nhân vật nam chính Hà Tô Diệp của Yêu Em Là Điều Tốt Nhất Anh Đã Làm, nhiều cư dân mạng cũng cho rằng, Bạch Kính Đình có phần không hợp với vai diễn này.

Trịnh Sảng tiếp tục vào vai nữ chính ngôn tình nhưng 'người ấy' không còn là Dương Dương 8
 
Trịnh Sảng tiếp tục vào vai nữ chính ngôn tình nhưng 'người ấy' không còn là Dương Dương 9
 
Trịnh Sảng tiếp tục vào vai nữ chính ngôn tình nhưng 'người ấy' không còn là Dương Dương 10

Bạch Kính Đình không hợp với vai Hà Tô Diệp?

Dự án truyền hình Yêu Em Là Điều Tốt Nhất Anh Đã Làm được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Sênh Ly. Truyện xoay quanh tình yêu của hai nhân vật chính Hà Tô Diệp và Thẩm Tích Phàm cùng như kể về cuộc đời của hai người và những mối quan hệ xung quanh. Tác phẩm không có những tình huống kịch tính, mạch truyện nhẹ nhàng và sâu lắng. Hiện tại, Yêu Em Là Điều Tốt Nhất Anh Đã Làm vẫn đang trong quá trình chuẩn bị.

Bên cạnh đó, tin đồn về việc Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBoys) sẽ hợp tác với tiểu hoa 9x Quan Hiểu Đồng trong dự án Che Trời cũng khiến không ít fan vui mừng. Trước đó, cả hai từng có cơ hội làm việc cùng nhau khi được mời tham gia chiến dịch "Chống hút thuốc" của WHO. Khoảnh khắc lúng túng khi đặt tay lên vai Quan Hiểu Đồng của thành viên TFBoys khiến người hâm mộ bật cười vì quá đáng yêu. Cư dân mạng cũng thể hiện sự trông chờ nếu hai người thực sự hợp tác ở tác phẩm này.

Trịnh Sảng tiếp tục vào vai nữ chính ngôn tình nhưng 'người ấy' không còn là Dương Dương 11
 
Trịnh Sảng tiếp tục vào vai nữ chính ngôn tình nhưng 'người ấy' không còn là Dương Dương 13

Hiện tại, dự án Che Trời đang trong quá trình chuẩn bị. Phim vẫn chưa ấn định ngày khởi quay và công bố dàn diễn viên chính thức.

Ngoài ra, các bạn có thể xem phim Trung Quốc khác trên Vừng TV