Tiết lộ thông tin bộ tứ quyền lực của "Giọng hát Việt 2018'.

03:15 07/04/2018

Series chương trình âm nhạc "Giọng hát Việt" được mua bản quyền từ "The Voice" (Mỹ) đã phát sóng được 4 mùa trên sóng truyền hình Việt Nam và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ khán giả cả xem truyền hình cả nước.

Series chương trình âm nhạc  "Giọng hát Việt"  được mua bản quyền từ "The Voice" (Mỹ)  đã phát sóng được 4 mùa trên sóng truyền hình Việt Nam và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ khán giả cả xem truyền hình cả nước.

Năm 2018, mùa 5 của "Giọng hát Việt" sẽ tiếp tục được lên sóng để phục vụ khán giả truyền hình cả nước. Trước mỗi mùa phát sóng, khán giả thường mong chờ xem những ai sẽ ngồi nghế nóng mùa tiếp theo. Để làm hài lòng sự mong đợi của người xem, mới đây, ban tổ chức "Giọng hát Việt mùa 5" đã công bố thành phần HLV trong lần phát sóng này. 

Sau gần hơn 3 tháng nhận đơn đăng kí và tuyển chuyện thí sinh, 4 vị HLV của "Giọng hát Việt " mùa này đã chính thức lộ diện, gồm Lam Trường, Thu Phương, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên. Sau khi những gương mặt HLV được công bố, đã xuất hiện rất nhiều ý kiến trái chiều. 

Các luồng ý kiến không đồng tình về việc sắp xếp HLV Giọng hát Việt mùa 5 lần này chủ yếu tập trung vào Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên. Nhiều người cho rằng , việc sắp xếp hai HLV trẻ tuổi cùng ngồi với 2 gương mặt dày dặn kinh nghiệm là: Lam Trường và Thu Phương là chưa hợp lý. 

Tuy nhiên, lại có nhiều ý kiến cho rằng sự sắp xếp của ban tổ chức lần này rất hợp lý vì có thể thấy sự cân bằng giữa hai thế hệ: hậu bối và tiền bối. Thu Phương và Lam Trường là những gương mặt đạo cội, nhiều kinh nghiệm hơn so với 2 HLV trẻ còn lại. Tuy nhiên, trong một gameshow truyền hình, vấn đề kinh nghiệm còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Nên dù là bậc tiền bối nhưng nếu xét về độ nhạy bén và mới mẻ thì Thu Phương và Lam Trường có thể không bằng thế hệ đàn em. 

Tóc Tiên cũng chia sẻ cảm xúc của mình trên trang cá nhân, khi được ngồi cạnh 2 vị tiền bối: "Một mùa chiến đấu mới lại đến, một thử thách và trách nhiệm mới cam go hơn! Tiên can do it (tạm dịch: Tiên có thể làm được - PV). Em rất hân hạnh khi được đồng hành cùng 3 anh chị trên ghế nóng ạ".

Còn về phía tiền bối Thu Phương, cô cho biết: ""Thực ra thì Phương nghĩ rằng 'không phải ai cũng biết hết, mà ai cũng thiếu hết', quan trọng là mỗi người cứ làm hết khả năng và đúng vai trò trách nhiệm của mình thôi. 1 cây làm chẳng nên non, vài cây chụm lại nên hòn núi cao"

Như vậy, dù được cho rằng không cân xứng nhưng các HLV đã chứng tỏ mình luôn nổ lực hoàn thành tốt nhất trách nhiệm ở vị trí HLV để phục vụ khán giả những chương trình mãn nhãn nhất. 

Trước sự nỗ lực của các huấn luyện viên "Giọng hát Việt mùa 5", khán giả luôn đón đợi những màn rượt đuổi của các đội trong các tập phát sóng. Hứa hẹn đây sẽ là một mùa "Giọng hát Việt" đầy kịch tính.

Xem thêm >>>>https://showbizviet.net/hoc-tro-cu-ho-hoai-anh-lam-day-song-sing-my-song-bang-sang-tac-tap-lam-mua/