Thúy Diễm và Lương Thế Thành chuẩn bị chào đón con trai đầu lòng.

02:49 05/04/2018

Sau hơn 2 năm kết hôn, Thúy Diễm và Lương Thế Thành đang vui mừng chuẩn bị đón con trai đầu lòng. Mới đây, 4/4/2018, Thúy Diễm chia sẻ, mình đã mang thai được vài tháng và đó là một bé trai, tuy nhiên cô không cho biết mình đã có thai được mấy tháng vì thời gian này vợ chồng cô đang trong thời gian kiêng cữ.

Sau hơn 2 năm kết hôn,Thúy Diễm và Lương Thế Thành đang vui mừng chuẩn bị đón con trai đầu lòng. Mới đây, 4/4/2018, diễn viên Thúy Diễm chia sẻ, mình đã mang thai được vài tháng và đó là một bé trai, tuy nhiên cô không cho biết mình đã có thai được mấy tháng vì thời gian này vợ chồng cô đang trong thời gian kiêng cữ. Thúy Diễm cũng tiết lộ thêm rằng, cô và Lương Thế Thành chưa có ý định sinh con trong năm nay, mà dự kiến đến năm 2019, tuy nhiên đã bị "vỡ kế hoạch".

Dù kế hoạch sinh con của Thúy Diễm và Lương Thế Thành không theo đúng dự định nhưng đôi vợ chồng này cũng rất vui, vì hai vợ chồng sẽ chào đón con trai đầu lòng vào đúng dịp kỉ niệm 2 năm ngày cưới. Việc Thúy Diễm mang thai cũng khiến gia đình 2 bên hết sức vui mừng, phấn khởi, ông bà đều rất mong ngóng chào đón cháu trai.

 

Khi mang thai, Thúy Diễm không hề bị ốm nghén mà rất khỏe mạnh, thậm chí, Thúy Diễm vẫn tiếp tục tham gia đóng phim và đi lưu diễn. Tuy nhiên, Diễm ăn uống khá đủ dinh dưỡng và đầy đủ nên sức khỏe rất ổn định, và thai nhi cũng đang trong giai đoạn đầu nên cô chưa tăng cân nhiều.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành đăng kí kết hôn từ năm 2014, nhưng đến năm 2016 mới tổ chức tiệc cưới ra mắt bạn bè. Cả hai cho biết, sau một năm chung sống thử, họ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hạnh phúc với đối phương. Lương Thế Thành chia sẻ, trong cuộc sống hôn nhân, Thúy Diễm là người rất chu đáo, cẩn thận và chăm sóc gia đình rất ân cần. Cuộc sống hôn nhân nhiều khi vẫn xảy ra mâu thuẫn nhưng với tình yêu đủ lớn và sự chia sẻ từ 2 vợ chồng, Thúy Diễm và Lương Thế Thành vẫn giữ cho mình một cuộc sống hôn nhân bền chặt, hạnh phúc.

Việc Thúy Diễm mang thai mới đây sẽ là sợi dây bền chặt hơn nữa cho tình cảm của 2 vợ chồng. Nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi thanh mai trúc mã của làng giải trí Việt này.

xe thêm >>>> https://showbizviet.net/nam-em-nhap-vien-sau-khi-len-tieng-ve-tinh-cam-voi-truong-giang/