thấy người ta bảo lá số tử vi quết định cả số phận con người

04:52 20/12/2017

thấy người ta bảo lá số tử vi quết định cả số phận con người

 

Em dạo này đang buồn phiền về tình cảm quá đâm ra em cũng hoảng loàn đi xem đa dạng chỗ, tử vi mang mà bói bài cũng sở hữu, toàn là các chỗ người này khen hay người kia khen nhiều năm kinh nghiệm, chỉ qua chỉ lại "bà này coi đúng lắm", "bà này coi ko sai đâu"...không biết đúng hay không nhưng tới thì thấy đông nghịt người ngồi chờ.

Xem tử vi năm 2018


ko biết mấy chị sở hữu tin vào tử vi không chứ em đi coi rất đông đảo chỗ tử vi, em nói ất sửu, sinh mùa đông, ngày ấy, giờ ấy thì ai cũng phán một bài "số phận tuổi ất sửu sinh thuận ngày thuận giờ là mang chồng giàu sang, có địa vị nhưng lấy chồng do đầu mối, lấy chồng chóng vánh bất ngờ nhưng hạnh phúc cả đời chứ ko bao giờ lấy dc tình nhân mình hay mình yêu nó vì ko mang nợ với nhau". Coi chỗ nào cũng thế cần em đâm ra tức quá em trêu "thế hiện thời con đang yêu người ấy, quen nhau cũng 6 năm rồi mà giờ cô bảo tử vi con lấy chồng thế thì con chắc chia tay quá, quen khiến cho gì vì cũng với lấy người đó đâu"
Thì bà ý nói "cô ko cấm con ko yêu nhưng con cứ chờ tương lai xem cô nhắc đúng hay ko, ví như con đi theo số mệnh con thì con hạnh phúc, còn ví như con gượng nhẹ lại thì con khổ, thế thôi, cháu cô cũng yêu 8 năm nhưng theo tử vi nó cũng lấy chồng do mai mối, nó còn chửi cô vớ vấn, nhưng xong rồi nó cũng lấy dc người do mối manh, mẫu lá số tử vi của mỗi người là thế thì ko gượng nhẹ lại dc".
Em nghe xong em nản luôn , hic đang buồn mà đi coi xong càng buồn hơn nữa, với chị nào đi coi tử vi xong mà thấy căn số mình ko giống tử vi không

Muốn kiểm tra xem tử vi đề cập đúng hay không thì chỉ với 1 cách xác thực nhất là chờ tới khi gần xuống lỗ mới nhìn lại được bạn ah.

Cá nhân mình thì không tin tử vi...well, cũng không hẳn, nhưng là theo kiểu 'chỉ tin những gì mình muốn tin' hihi. Như vậy sẽ làm bạn lạc quan và với control rộng rãi hơn vào cuộc sống của mình. Thực ra thì mọi thiết bị trong cuộc sống của bạn, hầu hết đều nằm trong vòng kiểm soát của bản thân và do bản thân quyết định mà. Tỉ dụ đơn thuần là chuyện yêu đương, bạn yêu ai, thích ai hay kết hôn có ai là do bạn quyết định, chứ chả sở hữu tử vi hay bà thầy bói nào quyết định giùm được.

Xem thêm: http://lichvansu.net/

nói chung là ko ai quyết định thế cuộc của mình không tính chính bản thân hết bạn ah ( cố nhiên là trừ 1 số ví như hoàn toàn nằm ko kể khả năng và trông chờ. VD: tai nạn, bệnh tật, etc ). Thầy bói, tử vi thì chỉ nghe tham khảo cho vui thôi, cái gì nghe có vẻ phải chăng thì hãy tin, lấy ấy khiến động lực cho cuộc sống, còn chiếc gì run rủi, xấu thì hãy nghĩ rằng 'Vớ va vớ vẩn, bà nhiều năm kinh nghiệm quá thì bói cho mình canh chừng nào giàu lên đi' và đừng tin vào nó hay để nó khiến cho bạn bi quan, mất tinh thần.