Liệu có nên tin vào lá số tử vi

04:54 20/12/2017

Liệu có nên tin vào lá số tử vi

Lá số tử vi quyết định được cuộc đời mình không?

Em dạo này đang buồn phiền về tình cảm quá đâm ra em cũng hoảng loạn đi xem rộng rãi chỗ, tử vi mang mà bói bài cũng mang, toàn là các chỗ người này khen hay người kia khen chuyên nghiệp, chỉ qua chỉ lại "bà này coi đúng lắm", "bà này coi không sai đâu"...không biết đúng hay ko nhưng tới thì thấy đông nghịt người ngồi chờ.

Xem tử vi năm 2018


không biết mấy chị với tin vào tử vi ko chứ em đi coi rất phần lớn chỗ tử vi, em nhắc ất sửu, sinh mùa đông, ngày ấy, giờ ấy thì ai cũng phán 1 bài "số phận tuổi ất sửu sinh thuận ngày thuận giờ là có chồng sang giàu, sở hữu địa vị nhưng lấy chồng do mối manh, lấy chồng chóng vánh bất thần nhưng hạnh phúc cả đời chứ ko bao giờ lấy dc bồ mình hay mình yêu nó vì ko với nợ mang nhau". Coi chỗ nào cũng thế phải em đâm ra tức quá em trêu "thế bây giờ con đang yêu người đó, quen nhau cũng 6 năm rồi mà giờ cô bảo tử vi con lấy chồng thế thì con chắc chia tay quá, quen làm gì vì cũng mang lấy người đấy đâu"
Thì bà ý đề cập "cô không cấm con ko yêu nhưng con cứ chờ mai sau xem cô nhắc đúng hay không, giả dụ con đi theo số phận con thì con hạnh phúc, còn nếu con cãi lại thì con khổ, thế thôi, cháu cô cũng yêu 8 năm nhưng theo tử vi nó cũng lấy chồng do mai mối, nó còn chửi cô vớ vấn, nhưng xong rồi nó cũng lấy dc người do làm mối, loại lá số tử vi của mỗi người là thế thì ko gượng nhẹ lại dc".
Em nghe xong em nản luôn , hic đang buồn mà đi coi xong càng buồn hơn nữa, mang chị nào đi coi tử vi xong mà thấy căn số mình không giống tử vi ko

Muốn kiểm tra xem tử vi nhắc đúng hay không thì chỉ sở hữu một bí quyết chuẩn xác nhất là chờ tới lúc sắp xuống lỗ mới nhìn lại được bạn ah.

Cá nhân mình thì ko tin tử vi...well, cũng không hẳn, nhưng là theo kiểu 'chỉ tin các gì mình muốn tin' hihi. Như vậy sẽ làm cho bạn lạc quan và mang control đa dạng hơn vào cuộc sống của mình. Thực ra thì toàn bộ thiết bị trong cuộc sống của bạn, hồ hết đều nằm trong vòng kiểm soát của bản thân và do bản thân quyết định mà. Thí dụ đơn thuần là chuyện yêu đương, bạn yêu ai, thích ai hay hôn phối sở hữu ai là do bạn quyết định, chứ chả sở hữu tử vi hay bà thầy tướng nào quyết định giùm được.

Xem thêm: http://lichvansu.net/

khái quát là không ai quyết định cuộc thế của mình ko kể chính bản thân hết bạn ah ( hẳn nhiên là trừ một số nếu hoàn toàn nằm ngoại trừ khả năng và trông đợi. VD: tai nạn, bệnh tật, etc ). Thầy bói, tử vi thì chỉ nghe tham khảo cho vui thôi, loại gì nghe với vẻ phải chăng thì hãy tin, lấy đó khiến động lực cho cuộc sống, còn chiếc gì run rủi, xấu thì hãy nghĩ rằng 'Vớ va vớ vẩn, bà giỏi quá thì bói cho mình trông chừng nào giàu lên đi' và đừng tin vào nó hay để nó làm bạn bi quan, mất ý thức.