Han Ga In bí ẩn trong teaser đầu tiên của 'Mistress 2018 - Những Cô Nhân Tình"'

03:20 21/03/2018

Đài OCN cuối cùng cũng tung ra teaser của 'Mistress 2018 - Những Cô Nhân Tình"', bộ phim đánh dấu sự trở lại của Han Ga In sau 6 năm!

Mistress - Những cô nhân tình là phim thuộc thể loại tâm lý , kinh dị xoay quanh 4 người phụ nữ mỗi người cất giấu một bí mật sâu kín và phải trải qua những nỗi sợ hãi vì những bí mật này. Trong phim, Han Ga In, Choi Hee Seo, Goo Jae Yi, và Shin Hyun Bin sẽ hoá thân thành chủ một tiệm cafe, nhà tâm lý học, giáo viên, và trợ lí công ty luật và họ sẽ bị cuốn vào một vụ án mạng bí ẩn.

han ga in bi an trong teaser dau tien cua mistress

Trong teaser đầu tiên, Han Ga In đứng một mình giữa một cánh đồng, ánh mắt cô chứa đầy lo âu trong khi cô cầm điện thoại trong thay và chờ đợi ai đó. Trong phim, Han Ga In vào vai Jang Se Yeon, một goá phụ một mình nuôi đứa con gái sau khi chồng qua đời trong một tai nạn. Cô nhận được một cuộc điện thoại bí ẩn và từ đó hàng loạt sự kiện lạ lùng xảy ra.

--> Link Phim  'Mistress 2018 - Những Cô Nhân Tình' Online:

http://vung.tv/xemphim/nhung-co-nhan-tinh-mistress-19777

han ga in bi an trong teaser dau tien cua mistress
4 diễn viên nữ chính của Mistress phiên bản Hàn: Han Ga In, Shin Hyun Bin, Choi Hee Seo, và Goo Yae Ji

Mistress là phiên bản remake của series ăn khách Mistresses của đài BBC vào năm 2008. Bộ phim cũng từng được remake thành bản truyền hình tại Mỹ vào năm 2013. Phiên bản Hàn được kỳ vọng sẽ tạo nên sự khác biệt với 2 phiên bản trước đó bởi đài OCN nổi tiếng với những phim truyền hình đề tài hình sự bí ẩn ăn khách trước đó.

--> Xem thêm: Phim tình cảm lãng mạn hàn quốc.

Mistress sẽ ra mắt vào tháng 4 trên đài OCN.