Thị trường bán đất ở đảo Phú Quốc, Kiên Giang

09:35 19/06/2017

Báo cáo mới nhất về thị trường nhà đất Phú Quốc, huyện đảo này đang là thị trường mới nổi sôi động. Thị trường bán đất ở đảo Phú Quốc, Kiên Giang

Nghiên cứu mới nhất hiện nay, nhiều nhà đầu tư mua đất ở Phú Quốc đến từ thủ đô Hà Nội (chiếm khoảng 80%), trong khi đó chỉ 15% là khách hàng đến từ thành phố Hồ Chí Minh.

Các nhà đầu tư khi mua đất nền trên đảo ngọc chủ yếu tập trung đầu tư xây dựng các khu biệt thư biển sungroup phú quốc hoặc các khách sạn, nhà hàng cao cấp. Sau đây là một vài đánh giá cơ bản về thị trường bán đất ở đảo Phú Quốc trong năm 2017.

Báo cáo đầu tư nhà đất Phú Quốc

Báo cáo mới nhất về thị trường nhà đất Phú Quốc, huyện đảo này đang là thị trường mới nổi sôi động. Năm 2012 mới chỉ chỉ có 120 đất nền được tung ra thì đến năm 2015 đã có tới trên 2.500 sản phẩm đa dạng gồm: căn hộ, biệt thự biển và đất nền.

Thống kê từ Savills, tính đến tháng 5/2015 doanh thu dịch vụ, đặc biệt là ngành du lịch địa phương tăng hơn 60%. Phú Quốc đón hơn một triệu lượt du khách một năm, trong đó 300.000 người. Doanh thu dịch vụ, đặc biệt là ngành du lịch địa phương tăng hơn 60%.

Phú Quốc đón hơn một triệu lượt du khách một năm, trong đó 300.000 người đến từ Hà Nội (chiếm 30%). Ở Phú Quốc quyền sử dụng đất có nhiều giai đoạn, nguồn đất tại đây rất đa dạng (đất quốc phòng, đất rừng, đất đồi..)

Có nên đầu tư bán đất ở Phú Quốc

Đầu tư vào BĐS Phú Quốc về loại hình nghỉ dưỡng nói chung được xem là xu hướng và kênh đầu tư tỷ suất sinh lời cao, tuy nhiên khi đầu tư vào đây, các chuyên gia cũng khuyến cáo khách hàng phải luôn tỉnh táo để có những lựa chọn hợp lý

Phú Quốc đã có mức tăng trưởng lượt khách cực kỳ ấn tượng trung bình tăng 50%/1 năm. So sánh với các thị trường du lịch, nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang có thể thấy lượng du khách đến Phú Quốc chỉ bằng phân nửa, nhưng với tốc độ tăng trưởng như hiện tại Phú Quốc sẽ sớm bắt kịp hai thị trường này. Chắc chắn việc đầu tư bán đất ở đảo Phú Quốc với tiềm năng lớn, giá mua vào rẻ như hiện tại sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn là rủi ro cho NĐT.

TỔNG QUAN DỰ ÁN BIỆT THỰ BIỂN BÃI KHEM -SUNGROUP

Bãi Khem (hay còn gọi Bãi Kem) là vịnh biển đẹp và yên tĩnh nhất Phú Quốc, với bãi cát trắng mịn như kem trải dài bên làn nước trong xanh màu ngọc bích chứa đựng vô số các loài cá và san hô quý hiếm. 

Bao quanh đó là tổ hợp các dự án nghỉ dưỡng nổi tiếng của tập đoàn Sungroup như: Khách sạn 6 sao JW Marriott – “đẹp nhất tại Phú Quốc”, cáp treo vượt biển Hòn Thơm – “dài nhất thế giới”…

Chỉ cách Tp.HCM 45 phút đi bằng máy bay, Bãi Khem – Phú Quốc là điểm đến vô cùng thuận tiện để bạn và gia đình có những kỳ nghỉ thư thái, và tận hưởng hương sắc của thiên nhiên, biển cả.

 

Xem chi tiết: https://sungroupvillas.com.vn/ , http://canhosunwah.com/