Vẽ tranh tường phong thủy cho người tuổi Tý

15:00 14/06/2018

Đối với người tuổi Tý, ngoài việc chọn vẽ tranh tường giá rẻ chất lượng ra thì cũng rất cần hợp tuổi sẽ mang lại cho chủ nhân tiền tài khai vận, hạnh phúc gia đình.

Vẽ tranh tường là gì ?

Vẽ tranh tường là một dòng hình nghệ thuật trang hoàng, trong chậm triển khai người họa sĩ dùng sơn để vẽ lên tường và tạo sự đặc trưng cho bức tường. cách này mang lại màu sắc tươi tỉnh và độ bền cao. các năm mới đây, chiếc hình nghệ thuật này cũng đang phổ biến tại Việt Nam.

Vẽ tranh tường cho người tuổi Tý

Vẽ tranh tường cho người hợp tuổi tý  không chỉ mang đến sự tươi mới cho ngôi nhà; vẽ tranh tường sở hữu màu sắc thích hợp sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

 Đối với người tuổi Tý, ngoài việc chọn vẽ tranh tường giá rẻ chất lượng ra thì cũng rất cần hợp tuổi sẽ mang lại cho chủ nhân tiền tài khai vận, hạnh phúc gia đình. Đặc biệt, hình ảnh con rồng thiêng liêng sẽ khiến gia chủ tránh được thị phi, tàng phong tụ khí.

Người tuổi tý có tính cách như nào?

Người tuổi Tý là những người sinh năm 1948 – 1960 – 1972 – 1984 – 1996 – 2008 – 2020

Chuột là con vật đứng đầu trong mười hai con giáp, vì vậy những người sinh vào năm Tý là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Con chuột cũng tượng trưng cho những đặc điểm tính bí quyết như dí dỏm, sáng tạo và ham mê hiểu biết.

Họ cũng luôn bị thúc đẩy bởi địa vị, tiền nong và quy tụ vào danh vọng trên đường sự nghiệp của họ. cùng một thời khắc, họ cần phổ quát vị trí linh hoạt cho phép họ sáng tạo vì những công việc bình thường sẽ khiến thui chột khả năng sáng tạo của họ

Nhìn chung thì người tuổi Tý nói nhiều, hấp dẫn và đầy sinh khí .

Người tuổi Tý với thể ngoan cố đi theo trục đường của họ, nhưng những đặc điểm Đó mang lại cho họ sự quả cảm và kiên định. Người tuổi Tý sẽ không chấp nhận thất bại và luôn thèm khát sự thống trị. Họ luôn kiểm soát và sắm cách để dẫn đầu trong mọi chuyện.

Chọn vẽ tranh tường cho người tuổi Tý

Muốn vẽ tranh tường hợp phong thủy và đem lại nhiều may  mắn, người tuổi Tý nên chọn một các loại tranh sau.

Vẽ tranh tường phong cảnh:  vẽ tranh tường hoảnh tráng như tranh núi sông hồ, sơn thủy hữu tình. vẽ trannh tường phong thủy  là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố Thủy và Thổ. Sự hài hòa này ngoài việc trang trí cho ngôi nhà còn đem lại thuận lợi cho chủ nhân.

Đối với người tuổi Tý, việc vẽ tranh tường hợp tuổi sẽ mang lại cho chủ nhân tiền tài khai vận, hạnh phúc gia đình. Đặc biệt, hình ảnh con rồng thiêng liêng sẽ khiến gia chủ tránh được thị phi, tàng phong tụ khí. Nếu trong gia đình có người làm quan,vẽ tranh tường con rồng sẽ rất lợi cho đường danh vọng, bước bước cao thăng.

Vẽ tranh tường con rồng: con rồng là biểu tượng cho sức mạnh, may mắn. Nên chọn vẽ tranh tường rồng có khí thế như bay, hướng rồng cuộn như chầu vào cung để thu hút may mắn và tài lộc. Vẽ tranh tường  rồng sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc và sức khỏe dồi dào cho người tuổi Tý. 

Chọn vị trí vẽ tranh tường

 Vị trí vẽ tranh tường tốt nhất là ở phòng khách, cụ thể là tường bên trái phòng khách (kể từ trong nhà nhìn ra phía trước). Đối với tranh rồng, khi vẽ cần lưu ý:

-        Vẽ tranh tương đầu rồng phải hướng vào trong, không được hướng ra ngoài, đầu rồng hướng vào trong tượng trưng chi sự sùng bái, tôn kính. Đầu rồng hướng ra ngoài thể hiện rằng chủ nhà rất vất vả và phải đi bôn ba nhiều.

-         Rồng không được đặt cạnh hổ.

Trên đây là bài viết về vẽ tranh tường phong thủy cho người tuổi Tý. Nếu bạn muốn tham khảo thêm về phong thủy tranh sơn dầu thì hãy click vào địa chỉ dưới đây để biết thêm chi tiết  http://www.mythuatcaoquang.com/danh-muc/tranh-son-dau