Vẽ tranh tường cho người mệnh hỏa

15:21 12/06/2018

Vẽ tranh tường phong thủy không chỉ mang đến sự tươi mới cho ngôi nhà; vẽ tranh tường sở hữu màu sắc thích hợp sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

Vẽ tranh tường là gì ?

Vẽ tranh tường là một loại hình nghệ thuật trang trí, trong ngừng thi công. Đây người họa sĩ tiêu dùng sơn để vẽ lên tường và tạo sự đặc thù cho bức tường. cách này mang lại màu sắc tươi tắn và độ bền cao. những năm vừa qua, mẫu hình nghệ thuật này cũng đang đa dạng tại Việt Nam.

Vẽ tranh tường giá rẻ không chỉ mang lại không gian tươi mới, hình ảnh sinh động, vẽ tranh tường hợp phong thủy còn mang lại niềm vui và sống của gia chủ.

Trang trí phòng khách hay bất kỳ không gian nội thất nào theo phong thủy cũng áp dụng cùng nguyên tắc. Trạch mệnh tương phối là nguyên tắc cơ bản để chọn màu chủ đạo cho tranh tường.

Vẽ tranh tường phong thủy không chỉ mang đến sự tươi mới cho ngôi nhà; vẽ tranh tường sở hữu màu sắc thích hợp sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

Vẽ tranh tường Đà Nẵng cho người mệnh Hỏa. Bạn là người mệnh Hỏa? Bạn đang muốn vẽ trang trí cho ngôi nhà của mình;những bức tranh đẹp nhưng lại không biết cách chọn chúng như thế nào thì mang đến tài lộc cho gia đình và giảm thiểu chọn nhầm những bức tranh không may mắn.

Ý nghĩa của vẽ tranh tường chó người mệnh hỏa

Nói tới từ Hỏa vững chắc mọi người sẽ tưởng tượng lửa và màu sắc của lửa cùng mang những gam màu tương tự với nó. Vậy người mệnh Hỏa nên vẽ tranh tường phong thủy mệnh Hỏa mang màu gì để mang thể đem đến thành công trong công tác và cuộc sống?

Tranh mang ý nghĩa trong trang trí; giúp tạo nên các không gian riêng cho gia đình; hợp sở thích của gia chủ. Tranh trang hoàng và tranh treo trong nhà muốn đảm bảo về phong thủy cần sở hữu sự hài hòa phối hợp giữa 3 yếu tố: Kiến trúc; phong thủy; họa sỹ.

Vẽ tranh tường phong thủy được coi là vật phẩm phong thủy sở hữu thể đem đến may mắn; tài lộc và công dành cho gia chủ. ví như bạn là người mệnh Hỏa thì mang thể chọn các bức tranh thuộc hành Hỏa hoặc hành Mộc sở hữu gam màu tương ứng.

Về mặt phong thủy tranh tốt; hợp mệnh; tuổi chủ nhà còn có thể đem lại tài lộc; điều hòa sinh khí; tác dụng của tranh phong thủy bạn sẽ đón được phổ biến vận may vào nhà và hóa giải phong thủy xâu.

Lựa chọn màu sắc cho người mệnh hỏa

Muốn vẽ tranh tường giá rẻ chất lượng theo phong thủy đẹp và ý nghĩa người ta thường dựa vào phong thủy ngũ hành để lựa chọn màu sắc, hình thù của tranh:

  • Người mệnh Hỏa hạn chế chọn vẽ tường tranh phong thủy sở hữu màu xanh dương; màu đen hay những hình thù can hệ tới thuộc hành Thủy vì Thủy khắc chế Hỏa sẽ khiến cho ảnh hưởng đến tiền tài; công danh, sự nghiệp hay sức khỏe của bạn.
  • Vì Mộc sinh Hỏa nên người mệnh Hỏa nên vẽ  tranh tường phong thủy màu xanh; sở hữu hình cỏ, cây, hoa lá sẽ được sự giúp đỡ về may mắn; tài lộc và công danh.
  • Bên cạnh đó người mệnh Hỏa cũng nên tránh vẽ tranh tường phong thủy có màu nâu, sở hữu hình can dự đến đất, đá, gốm, sứ… thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ ko mang lợi cho mình.
  • Vì Hỏa hợp Hỏa nên người mệnh Hỏa nên vẽ tranh tường mang màu đỏ, hồng, cam, tím và về chủ đề can dự tới sức nóng, lửa, mùa hạ cũng sẽ mang đến may mắn.

Xem thêm thông tin về giá vẽ tranh tường cho người mệnh hỏa tại: http://www.mythuatcaoquang.com/ve-tranh-tuong-dep-tai-da-nang-gia-bao-nhieu.html