Nhận gửi bánh tráng trộn đi trung quốc làm quà

10:04 19/11/2018

Tự hào là một trong những dịch vụ gửi hàng đi trung quốc hàng đầu việt nam, nếu quý khách có nhu cầu, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được giá rẻ và uy tín

Nhận gửi bánh tráng trộn đi trung quốc làm quà

Gửi bánh tráng trộn đi trung quốc

Bánh tráng trộn là thức ăn vặt được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ và trong rất nhiều những lô hàng đồ ăn được gửi hàng đi trung quốc cho những người thân hay bạn bè làm quà thì công ty của chúng tôi  nhận chuyển những mặt hàng này và sẽ luôn có giá cước vận chuyển tốt nhất cho quý khách hàng.

Trong hơn 6 năm vận chuyển tuyến Việt Nam – Trung Quốc, dịch vụ chuyên chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Trung Quốc đã nhận rất nhiều lô hàng đồ ăn được gửi đi và trong này có các hàng đồ ăn khô như bánh tráng trộn. Bánh tráng được gửi sang Trung Quốc với chi phí vận chuyển rất tốt vì công ty chúng tôi chuyên nhận gửi đồ ăn đi Trung Quốc.

Gửi bánh tráng trộn đi trung quốc

Những bịch bánh tráng trộn gửi đi Trung Quốc không giợi hạn số lượng vận chuyển, dù là hàng số lượng ít hay nhiều thì chúng tôi vẫn nhận chuyển cho các khách hàng. Hàng thực phẩm vẫn được xem là một trong những mặt hàng khó để gửi hàng đi Trung Quốc bởi những hàng này, bên Trung Quốc hải quan kiểm hàng rất kỹ hàng này và các khách hàng khi gửi hàng cũng chủ yếu là gửi qua bưu điện để không phải cung cấp bất kỳ giấy tờ nào phức tạp nhưng gửi hàng qua bưu điện có bất tiện là không thể kiểm tra được lịch trình hàng hóa và hàng dễ bị thất lạc, thời gian chuyển hàng lại rất lâu, có khi gần cả tháng hàng mới tới được tay người nhận làm người nhận sốt ruột.

TDK Express nhận chuyển các mặt hàng như bánh tráng trộn đi Trung Quốc và không cần bất kỳ giấy tờ nào, thời gian lại nhanh chóng.

Liên hệ để gửi hàng tại công ty của chúng tôi qua số điện thoại 0936 40 15 18.