Mua mua thảm văn phòng ở quận 3 hồ chí minh

09:05 12/06/2018

Vật liệu của thảm cũng sẽ là vấn đề mà bạn cần xem xét trước khi đưa ra quyết định tùy chọn loại thảm nào cho mình. Do đó ngoài sắc màu thì kiểu dáng và chất liệu của thảm trải sàn văn phòng cũng là điều bạn cần so sánh trước khi lựa chọn.

Chọn thảm văn phòng tương hợp với sếp mệnh hỏa
Đối với những người kinh doanh bán buôn thường rất tin vào nhân tố phong thủy, họ tin rằng phong thủy tốt có thể giúp cho việc làm ăn buôn bán gặp nhiều may mắn và ngược lại. Chính bởi thế khi chọn lựa đồ nội thất hay đồ trang hoàng cho văn phòng thì chúng ta cũng cần quan hoài đến mệnh của sếp để chọn lựa màu sắc cho tương hợp. Bữa nay bọn mình sẽ cùng tìm tòi về chọn thảm văn phòng thích hợp với sếp mệnh hỏa.
 
Trong ngũ hành kim, mộc, thủy, hỏa, thổ thì người mang mệnh hỏa sẽ phù hợp với người mệnh mộc, người mệnh hỏa sẽ tương khắc với người mệnh thủy. Trong khi đó thì hỏa lại sinh thổ và thổ sẽ hỗ trợ cho hỏa khi gặp thủy.
Từ đây bọn mình có thể chẳng khó khăn gì nhận thấy rằng nếu chọn thảm văn phòng tương thích với người mệnh hỏa thì nên chọn lựa những kiểu thảm có sắc màu hay hoa văn hợp lý với mệnh hỏa, mệnh thổ và mệnh mộc điều này sẽ mang lại may mắn cho người mệnh hỏa.
 
 
 
Cách loại trừ mùi hôi trên thảm trài sàn:
 
-Dùng máy hút bụi hút thảm kỹ lưỡng để loại bỏ bụi bẩn
-Rắc Baking soda lên tất cả bề mặt thảm hoặc nơi bạn xác định có mùi hôi. Baking soda sẽ hấp thu mùi và kéo chúng ra khỏi thảm.
-Hãy để baking soda trên thảm qua đêm. Thời giờ baking soda trên thảm càng lâu sẽ càng loại bỏ mùi một cách triệt để hơn. Dùng máy hút bụi hút sạch Baking soda ra khỏi thảm.
 
-Pha 1 tí giấm trắng, nước ấm và xà phòng loãng phun sương lên bề mặt thảm nếu như mùi hôi vẫn còn. Dùng bọt biển hoặc vải sạch chà nhẹ lên thảm. Chà theo chiều của sợi thảm để loại bỏ được chất bẩn và bụi trong thảm. Giấm trắng sẽ trung hòa mùi trên thảm. Chỉ nên phun sương một lớp nhẹ, không nên để thảm quá ướt sẽ làm hỏng hóc thảm và bạn buộc phái gọi dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp để xử lý.
-Dùng khăn sạch thấm nước và lau sạch bề mặt thảm.
-Mở cửa sổ để lưu thông bầu không khí làm giảm tốc độ làm khô thảm. Dùng quạt thổi để làm khô thảm tốt nhất hơn.
 
Để biết thêm thông tin cấp thiết các bạn có thể truy cập:
Website: trieuchau.com
Hotline 0915.802.807 - 0909.623.077