Trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp tại One Verandah

16:01 16/11/2017

Trong thời đại hội nhập, thị trường bất động sản căn hộ ngày càng phát triển. Nổi bật có căn hộ One Verandah kết cấu tinh tế và xu hướng thân thiện với môi trường

thị trường BDS trong thời kì hội nhập đang ngày càng phát triển. Với thể nói rằng One Verandah http://bit.ly/2yrC0hF của tập đoàn Mapletree đang trở thành điểm hót nổi bậttạo xu thế hội nhập BĐS trong thời kì hội nhập. Vừa mới công bố dự án mới của NĐT Mapletree đã lôi kéo sự để ý của giới thượng lưu. Bởi vậy, dự án One Veranandah là minh chứng rõ nét cho sự tiếp thu, phát triển của thị trường ngành.

One Verandah Mapletree kết cấu tinh tế

One Verandah với qui mô lên đến 1,7 hecta, trong đây hiện diện gần 800 căn hộ đủ các loại hình, bao gồm: căn hộ an cư điển hình, những căn thương mại, khu tiện ích, Bên cạnh đó One Verandah còn có hệ thống kết cấu mới lạ.

CĐT dự án bốt rí tầng một, tầng 2 là khu vực giữ xe rộng rãi, thoáng mát, vừa chắc chắn sự an toàn an toàn, vừa tiện dụng về thời gian và phương pháp sử dụng.Tầng 3 được bố trí vô số những tiện ích tiên tiến, phục vụ nhu cầu của mọi cư dân từ một số đòi hỏi cấp thiết cho đến một số mong muốn đẳng cấp.

một số căn hộ quận 2 điển hình được bố trí từ tầng 4 đến tầng 20, mang hệ thống trang thiết bị đầy đủ, cấp cao, giá trị nổi bật tại những căn hộ là bản hòa ca tinh tế giữa mây trời, gió, ánh sáng, nước , cảnh sắc thiên nhei6n hữu tình mà con người không thể nào kìm được cảm xúc. One Verandah còn mang một số căn hộ của Duplex và Penthouse tại tầng 21 đến tầng 22, nơi đây để phục vụ nhu cầu độc đáo của con người.

Khu vực Thạnh Mỹ Lợi – Thủ Thiêm được đánh giá rất thuận lợi về giao thông, là cửa ngõ chính của phía Đông Thành phố nhờ việc khởi công cây cầu 500 tỷ đồng. Nhờ vậy, bất động sản khu vực Thạnh Mỹ Lợi tăng mạnh và thu hút nhiều chủ đầu tư.

Căn hộ One Verandah xu hướng thân thiện có môi trường

Không giansống xanh đã và đã trở thànhđiểm dừng chân xuất sắc mà mọi quý khách đều nghĩ đến. Sự ra đời của vô số một vài dự án nghỉ dưỡng như resort 5 sao trong thời gian qua đã minh chứngxu hướng sống thân thiện mang môi trường.

CĐT Mapletree vẫn luôn nhạy bén sở hữu phân khúc nhà đất, luôn biết cách nắm bắt cơ hội và quyết đoán đầu tư thành công. Các giá trị sống xanh, sống hòa hợp mang môi trường xung quanh đã lồng ghép trong từng nhân tố chi tiết của dự án. Các công viện cây xanh trong và ngoài dự án được bố trí bố lý. Do vậy mà One Verandah vừa có vẻ đẹp riêng, chan hòa, vừa chắc chắn bầu không khí trong lành. Hơn nữa, mỗi bạn sở hữu thể thuận lợi ngắm nhìn toàn cảnh sông Sài Gòn thơ mộng về đêm, thả hồn theo dòng nước để tìm chút bình yên.

Đến mang One Verandah là dịp để khách hàng tận hưởng một cách hiệu quả vẻ đẹp vĩnh cửa của tự nhiên, khám phá tiện ích nội khu cao cấp bằng chính lăng kính của thị giác. Dự án One Verandah sở hữu hoàn hảo một số ngoài đường sông Sài Gòn, nơi đó nhận được sự ưu đãi từ tinh hoa của đất trời, nhận được sự chăm chút tỉ mỉ từ chính NĐT Mapletree. Căn hộ đẳng cấp One Verandah đã góp phần không hề nhỏ trong việc thi công môi trường sống xanh- sạch- đẹp của cư dân đô thị.