TIẾN ĐỘ THI CÔNG CỦA DỰ ÁN GEM RIVERSIDE QUẬN 2 HIỆN NAY?

11:07 07/04/2018

Gem Riverside Quận 2 có tiến độ thi công đến thời điểm này như thế nào?

Dự án Gem quận 2 có tiến độ thi công đến thời điểm này như thế nào?

Khách hàng, chủ đầu tư khi tìm hiểu thông tin về dự án Gem Riverside để đầu tư và an cư thì đều quan tâm đến vấn đề về tiến độ thi công của dự án. Với dự án Gem Riverside được triển khai xây dựng tại quận 2 – một khu vực phát triển nhanh chóng của hệ thống hạ tầng giao thông cũng như các yếu tố khách sẽ khiến cho dự án gặp điều khó khăn là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, Gem Riverside là một ông trùm uy tín trên thị trường bất động sản nên đã nỗ lực không ngừng để có thể đảm bảo được mọi yếu tố của dự án như: nguồn vật liệu chất lượng; tiến độ thi công; quá trình triển khai xây dựng. Các yếu tố khó khăn tác động bên ngoài như: thời tiết, khí hậu cũng sẽ khiến cho dự án ảnh hưởng. Tuy nhiên chủ đầu tư Đất Xanh đã khắc phục nhanh chóng, tối đa để giúp đam bảo tiến độ thi công dự án tại quận 2 một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm>> TIỆN ÍCH DỰ ÁN GEM RIVERSIDE ĐẤT XANH QUẬN 2

Cho đến thời điểm hiện tại thì tiến độ thi công của dự án Gem Riverside quận 2 đang được chủ đầu tư cập nhật nhanh chóng, chính xác. Theo thông tin từ phía chủ đầu tư thì Gem Riverside sẽ nhanh chóng hơn theo dự tính bởi sự cố gắng cũng như sự quyết tâm của đội ngũ xây dựng và thi công.

Dự án Gem Riverside – đứa con cưng của Đất Xanh tại quận 2

Gem Riverside là đứa con cưng của Đất Xanh Group, ghi tên là một trong những thành viên tiếp theo trong chuỗi dự án thành công vang dội của CĐT này trên thị trường BĐS miền Nam nói riêng và khẳng định vị thế của chủ đầu tư trên toàn quốc.

Gem Riverside với tiến độ thi công nhanh chóng, chất lượng nên ngay từ thời điểm chuyển giao quyền thi công và xây dựng vào quý IV. 2017 đến nay đã được nâng cấp về xây dựng cũng nhưu tốc độ xây dựng đi đôi cùng chất lượng thi công của dự án sao cho đúng với thời hạn dự kiến, giúp đam bảo được chất lượng cuộc sống của cư dân trong tương lai.

Chính sách bán hàng, ưu đãi, giá bán của căn hộ Gem Riverside

Ở Gem Riverside quận 2 hội tụ đầy đủ các yếu tố về kinh tế, vị trí địa lý, giao thương hàng đầu của khu vực. Từ nơi tọa lạc của dự án thì cư dân sẽ dễ dàng hòa mình cùng không gian sống xanh, thuận tiện di chuyển nhờ hệ thống giao thông đã được đầu tư và phát triển đồng bộ giúp cư dân tiếp cận với những tuyến đường giao thông hiện đại nhất của địa bàn thành phố.

Một cuộc sống hiện đại, cao cấp, phồn thịnh của Gem Riverside đang chờ đón bạn và gia đình bạn. Đây là một địa chỉ đáng sống thuộc hàng bậc nhất trên địa bàn của quận 2 nói riêng và khu vực BĐS miền Nam nói chung. Mọi tiện ích, chất lượng của cuộc sống cho tới các dịch vụ cao cấp hướng tới sự tiện nghi, xa hoa mà chủ đầu tư đã mạnh mẽ để đầu tư, chịu chi và xuống tiền cho cư dân của mình.

Chủ đầu tư Đất Xanh đã nhận định về giá bán của dự án sẽ có mức ưu đãi đặc biệt trong khoảng từ 35 – 42 triệu đồng/ m2. Mức giá bán này phù hợp với đại đa số khách hàng có nhu cầu mua nhà để ở và để đầu tư. Đặc biệt là những khách hàng có mức thu nhập thấp và trung bình đều có thể sở hữu căn hộ ngay quận 2 để cảm nhận cuộc sống thực thụ.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dự án để lựa chọn an cư và đầu tư thì nên cập nhật thường xuyên thông tin, giá bán chính xác của Gem Riverside trên các phương tiện thông tin đại chúng để biết thêm các thông tin chi tiết, chính xác từ chủ đầu tư Đất Xanh. Tuy đã công bố giá bán của dự án nhưng thực tế thì vẫn chưa chốt hạ và đưa ra chính sách bán hàng cụ thể nào. Thông tin này sẽ được đem đến cho khách hàng trong thời gian sớm nhất, giúp đảm bảo đầy đủ thông tin, nhu cầu cho mọi khách hàng quan tâm tới sản phẩm này.

 

Nguồn tham khảo: https://www.batdongsanexpress.vn/