Saigon Skyview: miếng bánh lớn của cái bánh nhỏ

07:18 03/03/2018

Saigon Skyview: miếng bánh lớn của cái bánh nhỏ

Căn hộ Saigon Skyview Quận 8 là một trong những dự án lớn do công ty Đất Xanh và Sài Gòn 5 làm chủ đầu tư phát triển dự án. Tiếp nối những thành công trước đó Saigon Skyview được xem như miếng bánh lớn của cái bánh nhỏ.

Dự án Saigon Skyview tọa lạc ngay tại mặt tiền quốc lộ 50 và Tạ Quang Bửu. Đây là một vị trí vô cùng thuận lợi giúp cư dân có thể sinh sống trong các căn hộ và di chuyển nhanh về trung tâm thành phố thông qua các tuyến đường huyết mạch.

Với sự đầu tư hoàn thiện của cơ sở hạ tầng, đưa vào sử dụng một số các tuyến đường thì việc di chuyển của người dân trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Lượng căn hộ ít đồng nghĩa với việc cư dân sinh sống ít chính vì vậy các hiện tượng tắc đường tại khu chung cư cũng sẽ được giảm xuống một cách tối đa.

Hiện nay, cả 2 dự án Saigon Skyview và Gem Quận 2 đều do Đất Xanh Miền Nam chịu trách nhiệm phân phối. Chúng ta có thể dễ dàng thấy trong khi Gem có tới 3.000 căn thì Saigon Skyview chỉ có tới 278 căn, tức là chưa tới tới 1/10 so với Gem Quận 2.

Chính vì số lượng căn hộ quá lớn nên rất nhiều các đơn vị bán hàng tập trung quá nhiều vào Gem Quận 2 mà quên đi căn hộ Saigon Skyview. Chính vì sự tập trung quá lớn trên khiến cho khách hàng chưa có được nhiều thông tin về dự án Saigon Skyview.

Nếu ví Gem Quận 2 là một cái bánh nhỏ thì chung cư Saigon Skyview sẽ được ví là một chiếc bánh lớn trong cái bánh nhỏ đấy. Ít người bán thì mỗi người sẽ bán được nhiều hơn và dễ dàng hơn. Trong khi đó dự án này thực sự tiềm năng với nhiều tiện ích hiện đại, vị trí vàng có một không hai các chính sách được hoàn thiện giúp khách hàng cảm thấy thực sự an tâm khi lựa chọn dự án.

Saigon Skyview cũng có đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng của một trung tâm thương mại hiện đại với các tiện ích như: hệ thống siêu thị, mua sắm, thời trang, ăn uống, thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe… Chính vì vậy nếu bạn trở thành cư dân ở đây bạn sẽ tìm được bất cứ thứ gì mình muốn mà không phải đi xa.

Đặc biệt, tại quốc lộ 50 hiện nay chưa có một dự án nào là đối thủ của Saigon Skyview Quận 8 vì vậy mà việc tiêu thụ các căn hộ ở đây chắc chắn sẽ nhanh hơn so với Gem Quận 2.

Bên cạnh đó, ra đời sau nhưng Saigon Skyview thực sự là một dự án tiềm năng khiến các tiền bối “láng giềng” phải nể phục.

Nếu vẫn còn những vấn đề thắc mắc liên quan đến dự án khách hàng liên hệ theo số 0901 335 996 để được tư vấn nhé!

Link: https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-saigon-skyview-quan-8