Những tiềm năng tuyệt vời từ vị trí tọa lạc thuận tiện của Vinhomes West Point

09:24 04/05/2018

Dù đi làm hay đưa đón con đi học, quý vị cho mất vào phút di chuyển mà không cần lo lắng về tình trạng tắc đường kinh khủng tại Hà Nội.

Nằm giữa 2 con đường huyết mạch của thành phố Hà Nội là Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, Vinhomes Symphony nằm đối diện bảo tàng quốc gia Hà Nội và rất gần với khách sạn 5* Mariot nên rất thuận tiện sinh sống và tận hưởng những dịch vụ chất lượng nhất. Từ vị trí Vinhomes West Point Đỗ Đức Dục, quý cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa điểm chiến lược của thành phố như:

  • Big C Thăng Long
  • Keangnam 72 tầng
  • Khu đô thị Trung Văn
  • Sân bay quốc tế Nội Bài
  • Bến xe Mỹ Đình
  • Khu tổ hợp D’capitale Trần Duy Hưng

Như vậy, lựa chọn an cư tại căn hộ Vinhomes Symphony quý cư dân có thể tận hưởng những tiện ích ngoài khi đẳng cấp nhất nhờ lợi thế về vị trí bởi khoảng cách di chuyển đến các địa điểm vui chơi giải trí, văn hóa, kinh tế, chính trị, trường học đều rất gần. Chưa kể khu vực có hệ thống đường rất đồng bộ và được xem là hiện đại nhất tại Hà Nội hiện nay. Dù đi làm hay đưa đón con đi học, quý vị cho mất vào phút di chuyển mà không cần lo lắng về tình trạng tắc đường kinh khủng tại Hà Nội.

THUẬN NHỊP SỐNG NHÂN HÒA CHO CƯ DÂN DỰ ÁN

Căn hộ Vinhomes Melodia

Hình ảnh minh họa nội thất bên trong những căn hộ Vinhomes Symphony

Cửa ngõ phía Tây là nơi địa linh nhân kiệt, tập hợp nhiều tập đoàn lớn kinh doanh và phát triển như dịch vụ sửa chữa nhà. Hàng loạt dự án tại phía Tây đã và đang được thực hiện trong thời gian gần đây như: Roman Plaza Hải Phát, Anland Nam Cường, Season Avenue, D’capitale… với tên tuổi của một số nhà đầu tư Hải Phát, tập đoàn Nam Cường, Tân Hoàng Minh.

Góp phần quan trọng tạo nên làn sóng bất động sản phía Tây, Vingroup đã trình thị trường rất nhiều dự án đẳng cấp như: Vinhomes Green Bay (Vinhomes Mễ Trì), Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Skylake, Vinhomes Gardenia và tới đây sẽ là Vinhomes West Point– dự án hội tụ đầy đủ để làm nên cơn sốt tiếp theo trên thị trường.