Kingdom 101 Tô Hiến Thành Q10 – Không gian Xanh giữa lòng TP.HCM

03:51 02/01/2018

Dự án Kingdom 101 có đậm thiết kế Singaopre,hướng mang lại môi trường thiên nhiên sống xanh,hòa mình trong thiên nhiên.

Các Điều Nhà Đầu Tư Chọn Ở Tại Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10

Khách hàng xem bảng giá vui lòng vào đây www.http://duankingdom.com.vn/

Vào trong ngày 29/09/2017 vừa mới rồi, chủ chi tiêu Đông Dương phối kết hợp cùng C.ty thiết kế Coteccons đã chính thức khởi công dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành tại 334 Tô Hiến Thành, phường 14, Q10. Kingdom 101 được coi là hình tượng mới của Quận 10 cùng rất quy tụ căn hộ, khu thương mại hiện đại nhất Khu Vực.

Vị trí dự án Kingdom 101 ở góc ngã tư Thành Thái-Tô Hiến Thành trực thuộc phường 14, Q10. Chỗ đứng này có những ưu điểm & điểm yếu kém sau đây:

-Nhược điểm chỗ đứng dự án Kingdom:

+Nhược điểm lớn nhất của chỗ đứng dự án Kingdom 101 chính là trong giờ cao điểm giao lộ Thành Thái-Tô Hiến Thành khối lượng phương gọn qua lại khá đông. Đặc biệt là tuyến đường Thành Thái đoạn từ bệnh viện Nhân dân 115 đến Tô Hiến Thành phương nhanh đi tới hơi chậm trong giờ du lịch. Màu đỏ lộc may là đoạn tuyến đường này cũng rất ngắn, sau thời điểm qua bàn giao lộ Tô Hiến Thành thì con đường Thành Thái(nối dài) rộng rãi - không hề hiện nay tượng kẹt xe

Như sẽ biết Q10 khi là khoanh vùng triệu tập khá đông người Hoa ở.Do vậy những Chủ đầu tư những đầu tư Khu Vực này còn có xu hướng xây dựng theo phe cánh cổ xưa, có Color vương giả hợp với thị hiếu của cộng đồng người Hoa. Điển hình nổi bật phong cách thiết kế kiểu này như Flemington, Tân Phước, The Everrich .

Ưu điểm vị trí căn hộ Kingdom 101:

+Ưu điểm mới nhất là liên kết cơ sở giao thông của căn hộ Kingdom 101. Vì đầu tư nằm ngay góc 2 mặt tiền đường Thành Thái và Tô Hiến Thành nên dễ dàng và đơn giản kết nối ra những trục tuyến đường quan trọng khác của TP.HCM như cách Mạng Tháng 8,Lý Thường Kiệt,Nguyễn Tri Phương,Đường 3 Tháng 2,Lý Thái Tổ,Điện Biên Phủ… Khi sống tại dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101,cư dân đi về những Q10,quận 11,quận 5,quận 3,quận 1,quận Tân Bình thường rất chóng vánh.

+Ưu điểm thứ 2 phải nhắc mang lại là vị trí căn hộ cao cấp Kingdom 101 nằm gần cái nôi của Quận 10. Thiệt vậy,Kingdom 101 tọa lạc trên địa bàn phường 14, đây được coi là phường cái nôi của Q10. Trụ sở quận ủy,UBND,công an Q.10 đều đặt tại phường 14.

+Ưu điểm thứ 3 là vị trí Kingdom 101 ở trong khu cư dân u ám.Thật vậy,

  • Kingdom 101 Tô Hiến Thành ở gần tập hợp khu trường học quốc tế cấp 1,2,3. Căn hộ Kingdom quan trọng ở tiếp giáp gần ĐH Bách Khoa, gần ĐH Y Dược & ĐH tài chính.
  • Dự án Kingdom gần những trung tâm Sport rộng lớn như nhà thi đấu Phú Thọ, cái nôi TDTT Quận 10, sân vận động liên hoàn
  • Dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 ngay các khám đa khoa lớn như khám đa khoa Nhân dân 115, khám đa khoa Nhi Đồng 1, cơ sở y tế Nguyễn Tri Phương, khám đa khoa Chợ Rẫy,bệnh viện phụ sản Hùng Vương, bệnh viện ĐH Y Dược…
  • Căn hộ cao cấp KingDom ở gần những bank rộng lớn.
  • Căn hộ King dom nằm ngay các trung tâm thương mại lớn giống như Big C Tô Hiến Thành, Parkson Lê Đại Hành, SatraMart, chợ An Đông,chợ Nhật Tảo,chợ Tân Bình…Sắp tới đã có thêm trung tâm thương mại ngay ngay góc Sư Vạn Hạnh & tuyến đường 3 Tháng 2.

+Ưu điểm thứ 4 là chỗ đứng của căn hộ cao cấp Kingdom 101 gần kề gần những con đường Metro số 5 , số 6. Tuyến Metro số 5 chạy qua Chợ Tân Bình-Bắc Hải-Đại học Bách Khoa, tuyến Metro số 5 sẽ bàn giao nhau cùng rất tuyến Metro số 6 nằm trung tâm ngôi nhà thi đấu Phú Thọ. Đương nhiên là đường Metro số 5 và số 6 phải còn lâu nữa còn mới tạo ra. Công ty chúng tôi nhắc mang đến 2 đường Metro này để nhấn mạnh thêm ở trung tâm của căn hộ cao cấp Kingdom 101. Không phải ngẫu nhiên Khu Vực này còn có cả 2 tuyến đường Metro cùng chạy qua.

Xây dựng căn hộ Kingdom 101 được thiết kế đẳng cấp hiện đại hơn những dự án kể tại. Dự án Kingdom 101 có đậm thiết kế Singaopre,hướng mang lại môi trường thiên nhiên sống xanh,hòa mình trong thiên nhiên. Những căn hộ tại dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 được làm nhằm tối ưu việc lấy sáng - gió trời.

Quy mô dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 cũng được phong phú nhằm phù hợp với thị hiếu của nhiều khách hàng:

-Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích S 50-60 m2

-Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích S 70-80 m2

-Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 90-100 mét vuông

Tỷ lệ diện tích căn hộ tại căn hộ Kingdom 101 chiếm phần rộng lớn khi là những căn hộ 60-80 mét vuông. Loại diện tích này vừa nhắm trong thị hiếu nằm thực, vừa nhắm nhà đầu tư chi tiêu vì giá trị đầu tư không thật rộng lớn