Khả năng liên kết vùng dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh tiện lợi ra sao?

02:36 10/01/2018

Địa điểm dự án Gem Riverside Q2 có ưu thế vượt trội về chiến lược phát triển, tích hợp cùng với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng TP. Hồ Chí Minh

Nắm giữ một vị trí vàng, đẹp nhất nhì tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án Gem Riverside quận 2 đang thu hút được không ít sự quan tâm của toàn bộ nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Hơn thế nữa tại vị trí dự án gem riverside, toàn bộ cư người ở có thể dịch chuyển dễ dàng đến rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng liên kết vùng của dự án Gem Riverside Q2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside quận 2

Vị trí dự án Gem Riverside Q.2

Vị trí căn hộ Gem Riverside rất thuận lợi, khi nắm giữ trục tuyến đường song hành đang trong thời gian hoàn thiện. And đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đang đi vào hoạt động, lúc này việc di chuyển từ căn hộ Gem Riverside Đất Xanh vào trung tâm thành phố, hay đô thị Thủ Thiêm Q2 không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Địa điểm dự án Gem Riverside Q2 có ưu thế vượt trội về chiến lược phát triển, tích hợp cùng với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng TP. Hồ Chí Minh, dự án Gem Riverside Đất Xanh Q.2 sau này sẽ tạo ra một cộng đồng dân cư văn minh và ưu tú.

Khả năng kết nối của dự án Gem Riverside Đất Xanh Q2 thế nào?

Dự án Gem Riverside Q2 sở hữu địa điểm hạ tầng giao thông thuận thiện, khi giáp với các con đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm TP.HCM

Không chỉ có vậy, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông quan trọng của thành phố giống như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều đó đã tạo nên một mạng lưới giao thông vô cùng dày & thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ nâng cao giá trị sinh ra lợi nhuận của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh.

Ở Gem Riverside Q2, việc di chuyển của bạn rất dễ dàng, có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư cao cấp giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh cũng rất gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm and cuối cùng là đến Q1 ( thời gian đi chỉ trong tầm 10 phút, trong lúc đó còn hạn chế được các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát từ Gem Riverside đến song Hành, sau đó qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ & sau cùng là đến Q.7.

Các khu vực kết nối nhanh chóng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao quận 9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển sang song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu và di chuyển tới khu công nghệ cao Q9, thời gian đi xe cũng tương đối ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Di chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe and qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển qua xa lộ Hà Nội & sau cuối đến cầu Sài Gòn.

***Đọc thêm thông tin: http://tintucbatdongsanvn.net/du-an/nha-dau-tu-du-an-gem-riverside-q2-la-ai-3222.html

Có thể nhìn thấy, cùng với các nút giao thông thuận tiện giống như trên thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn cho mình và gia đình một căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, ở đây còn hấp dẫn đươc không ít sự đầu tư của các nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp lớn nổi tiếng… Và trong tương lai không xa, ở đây sẽ hấp dẫn không ít người dân về đây ở và làm việc. Ngoài ra, đây còn là 1 trong những cơ hội để đầu tư sinh lợi cho những nhà đầu tư bởi nó mang đến rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới hạ tầng giao thông thuận tiện, liên kết đc với khá nhiều con đường huyết mạch của thành phố Hồ Chí Minh.

Chung cư Gem Riverside Q2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị và đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà mỗi khía cạnh, từng khung cảnh đều toát lên vẻ đẹp lãng mạn, huyền bí, đậm chất châu âu nổi bật. Căn hộ Gem Riverside quận 2 mang tới sự hài hòa và hợp lý giữa lối sống tươi trẻ, nét cổ xưa đặc trưng của châu âu kết hợp với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo nên một cuộc sống xanh ngay giữa lòng TP.HCM.