Gem Riverside Đất Xanh sở hữu lợi thế hơn dự án khác

05:10 03/02/2018

Dự án Gem Riverside Đất Xanh là một trong các dự án như vậy, cùng nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2 và ra đời sau các dự khác nhưng dự án gem riverside lại thu hút được 1 sự quan tâm khá lớn của khách hàng trên thị trường nhà đất đặc trưng là thị trường khu vực Hồ Chí Minh

Mỗi dự án dù được đầu tư bởi tập đoàn nào thì cũng mang những điểm mạnh riêng của nó.Đấy được coi như là một yếu tố để lôi kéo sự quan tâm của khách hàng đối với dự án đấy. Dự án Gem Riverside Đất Xanh là một trong các dự án như vậy, cùng nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2 và ra đời sau các dự khác nhưng dự án gem riverside lại thu hút được 1 sự quan tâm khá lớn của khách hàng trên thị trường nhà đất đặc trưng là thị trường khu vực Hồ Chí Minh. Có bài viết này tôi sẽ cộng khách hàng nghiên cứu một vài lợi thế của dự án.

Dự án gem riverside tọa lạc tại tọa lạc vàng, vị trí vàng

gem riverside va thong tin uu the hon cac du an khac

Dự án Gem Riverside Đất Xanh  https://goo.gl/Tz21Ne giáp sở hữu 2 con sông lớn là Giồng Ông Tố và Kênh Mương Kinh giúp cho môi trường sống khu vực này luôn mát mẻ hơn so sở hữu một vài khu vực khác và với một không gian sống thoáng mát, yên bình khác mang sự ồn ào của KĐT khác và trọng điểm đô thị.

mang vị trí được cho là vị trí kim cương nằm ngay ngoài đường con đường song hành từ đường Mai Chí Thọ qua khu dân cư Nam Rạch Chiếc, đến tuyến đường Vành đai 2 dẫn đến nút giao thông mang các quận trọng tâm như Quận một, Quận 2 và Bình Thạnh, Bên cạnh dự án khu trung tâm gym thể thao Rạch Chiếc, ngay nút giao An Phú …tạo điều kiện thuận tiện về giao thông đồng thời đó cũng là nơi được quy hoạch cao cấp đồng bộ mang đầy đủ một số tiện ích cho cư dân.

Dự án gem riverside với nhiều tiềm năng và sức hút đối với quý khách và NĐT

nguyên nhân đầu tiên là cơ sở hạ tầng giao thông khu vực này đã và đang được đầu tư phát triển một cách đồng bộ. Đặc biệt dự án cầu vượt và hầm chui qua nút giao An Phú đang được thực hiện. Lúc Căn hộ Đất Xanh này đi vào vận hành sở hữu 4 làn tuyến phố sẽ chấm dứt hiện trạng ùn tắc giao thông trong giờ cao điểm lúc qua địa điểm này.

Dự án này giáp sở hữu khu Sport city sở hữu những hạng mục được dự định cho SEA Game 31, như vậy đó là khu liên hợp thể thao lớn nhất Việt Nam/

Liên kết vùng của dự án này hết sức tiện dụng

sở hữu địa điểm địa lý được coi là có nhiều tiềm năng thì liên kết vùng của khu vực này mang rất nhiều dễ dàng. Căn hộ gem riverside cách trọng tâm quận 1 khoảng 3km, chúng ta chỉ mất 5 phút chạy xe, cách The Vista, Parkson, Metro quận 2 dao động 3,3km, cách Phú Mỹ Hưng quận 7 khoảng 7km, Cách trọng điểm đô thị mới Thủ Thiêm 1km, Gần một số trường học quốc tế như AIG,AIS,BIS…

chính sách ưu đãi đối mang khách hàng

Để thay lời cảm ơn đối mang khách mua đã luôn tin tưởng và ủng hộ cũng như chú tâm tới dự án này, tập đoàn Đất Xanh đã sở hữu các chương trình khuyến mại đặc biệt đối vớikhách hàng đầu tiên lúc mua căn hộ này.

có 100 khách mua đầu tiên khi mua căn hộ gem riverside KH sẽ được chọ địa điểm căn hộ tùy theo sở thích, phong thủy của mình.

sở hữu những KH mua nhiều sẽ có một vài chính sách bán hàng chiết khấu khác nhau.

vì vậy mang những nguyên do trên tôi tin chắc rằng quý khách nhận thấy sự khác biệt giữa dự án Gem Riverside Đất Xanh so với một số dự án khác. Hi vọng rằng bạn sẽ khôn bỏ qua thời cơ sở hữu căn hộ này.

Thông tin thêm về Gem Riverside Đất Xanh:

Dự án Gem Riverside Quận 2 cùng các trung tâm thương mại có quy mô

Báo Tào Lao